Nhân Trạch Online

Phiên bản đầy đủ: Xuân con mèo
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
:idea::idea:
Lễ tết năm nào củng vậy, người người nhà nhà đều vui vẻ bên gia đình của mình, mọi người đều quây quần bên mâm cúng gia tiên, sự vui vẽ, nhốn nhác, tất cả mọi thứ như cái lễ lớn, càng vui vẽ hơn khi những đứa con xa quê tết đến xuân sang về tụ họp với gia đình của mình.
Nhưng 1 thực trạng buồn mà hầu như năm nào củng xãy ra, đó là gây hần thù nhau, đánh nhau”sứt đầu mẽ .trán”, nhà nước và chính quyền điạ phương làng mình đang nỗ lực ngăn chặn, nhưng vẫn chưa giãi quyết đc tình trạng này.
Vậy tình hình năm nay thì sao, ai biết đc điều gì sẽ tiếp tục xãy ra, vậy tại sao chúng ta là người con nhân trạch không thử 1 lần đưa cái sức nhỏ bé này làm thữ đi.
Những năm giữa thập niên 90 kian có nhớ là tết đến đoàn của xã tổ chức những trò chơi vui xuân. Vậy bây giờ sao ta lại không thử làm như thế coi, có thể đưa mọi người lại gần nhau hơn, tránh đi nhiều rắc rối đó, mà thanh niên là phần chính, ta cứ ll với bên đoàn xã, có thể làm vào ngày 3-4 hay 5 tết, chúng ta có thể huy động được bí thư của mỗi thôn mà.
Còn nhiều ý tưởng ma kian muốn nói với ace lắm, nhưng cứ để ace hãy ngẫm và đưa ra những nhận xét, đánh giá và chia sẽ nữa.


thân: kian.nguyen
mọi người không hưởng ứng àk
Đọc nhiều bài trong diễn đàn nhân trạch. Mình cảm thấy một điều là ở đâu cũng nói này nói nọ, nào thì làm cái này, rồi làm cái kia, rồi tổ chức những chương trình....nói chung là nói ( viết) nhiều lắm. Nhưng nói thì dễ nhưng làm lại khó, thành ra đọc bài cảm thấy chán.
hjhj Ba mà cũng tham gia diển đàn nhân trạch nữa à, hjhj thấy vui thiệt.:D
Reference URL's