Nhân Trạch Online

Phiên bản đầy đủ: Kim Jae joong Tôi còn quá nhỏ để yêu .
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
[Hình: 1352542888_kim-jae-joong-11.jpg] Jae _ Joong Tôi còn quá nhỏ để yêu !
Một ngày sau khi đến Việt Nam Thành Viên nhóm nhạc jyj _ Kim Jae Joong đã có buổi họp báo ra mắt báo chí Việt Nam . Trước khi ra mắt fan meetting tối nay 10/11.
Khoảng 16h , Mỹ Nam Hàn Quốc xuất hiện với vẽ ngoài rạng rỡ . Anh chọn trang phục đơn giãn , áo thun và quần jean . Đặc biệt , là khác hẳn với dáng vẽ và kín và lạnh lùng tại sân bay . Anh luôn cười tươi trong suốt thời gian giao lưu
Lần thứ 2 Jae Joong đến Việt Nam cảm giác của anh như thế nào ?
Lần đầu tiên tôi đến Việt Nam là tham gia sự kiện cùng cầu thủ Park Ji Sung , nhưng lần này mới là sự kiện của riêng tôi . Tôi cảm thấy rất vui và được trò chuyện với nhiều khán giả Việt .
_ Giữa Tình Yêu , và gia đình bạn bè anh chọn điều gì ?
Suy nghỉ một lúc và cười rất tươi , anh củng thừa nhận đây là một câu hỏi rất khó . Tôi nghỉ mình sẽ chọn công việc , tôi nghỉ rằng vì mình làm việc thì gia đình và bạn bè đều nhìn thấy tôi , đó là điều khiến tôi hạnh phúc nhất .
_ Còn về kế hoạch kết hôn ?
Khi tôi còn nhỏ và củng đã từng lên kế hoạch này nhưng đều không thực hiện được , tôi nghỉ mình vẩn còn nhỏ để có thể kết hôn . Cười !
Mời các bạn xem một số hình ảnh của Kim Jae Joong tại buổi họp báo chiều nay .
[Hình: 1352542698-kim-jae-joong-1.jpg]
Kim Jae Joong lịch lảm và rạng rỡ tại buổi họp báo và không quên gửi lời chào tới báo giới Việt Nam ngay vừa khi xuất hiện .
[Hình: 1352542698-kim-jae-joong-3.jpg]
[Hình: 1352542698-kim-jae-joong-4.jpg]
[Hình: 1352542839-kim-jae-joong-9.jpg]
[Hình: 1352542839-kim-jae-joong-10.jpg]
Tối nay anh sẽ có buổi gặp gỡ meetting với rất nhiều fan hâm mộ Việt , đây cũng là buổi giao lưu cuối cùng nằm trong hoạt động ASIA fanmeetting toru 2012 của Kim Jae Joong ...
Cùng với tuần qua sự xuất hiện của ( Kim Hyun Joong ) đến Việt Nam để quảng cáo về Mỹ Phẩm Củng đã làm cho dưới showbiz việt phải náo loạn vì fan hâm mộ 2 thần tượng xứ sở Kim Chi Này.
[Hình: 1.jpg]
[Hình: 2.jpg]
[Hình: 3.jpg]
[Hình: 4.jpg]
[Hình: 5.jpg]
2 chàng tóc vàng của xứ sở ( Kim Chi ) đã thiêu đứng hàng nghìn trái tim fan hâm mộ việt và nhiều nước khác , nơi họ vừa thoáng bước chân qua .
Reference URL's