Nhân Trạch Online

Phiên bản đầy đủ: 6 tập phim về Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.

Đại tướng Võ Nguyên Giáp, một vị tướng của nhân dân, người anh hùng từ nhân dân mà ra,chiến đấu vì lợi ích của nhân dân, đất nước và Đảng quang vinh. Đại tướng luôn là người anh cả trong gia đình lớn đầm ấm và thân thiết. Ông luôn quan tâm, gắn bó và dành tình cảm đặc biệt cho các đơn vị, chiến sĩ Việt Nam.


6 tập phim đã ghi lại những chặng đường lịch sử mà dân tộc Việt Nam đã đi qua, con đường đấu tranh để giành độc lập dân tộc, tự do cho nhân dân.Và Đại tướng Võ Nguyên Giáp luôn là người luôn theo sát chặng đường lịch sử ấy, luôn gắn liền với những cuộc chiến, và chiến thắng vẻ vang của dân tộc. Ông là người học trò xuất sắc nhất của Bác Hồ, luôn phát huy truyền thống bộ đội Cụ Hồ, thấm sâu lời Bác " trung với Đảng, hiếu với dân. Nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua".Đại tướng là hình ảnh tiêu biểu của người chiến sĩ anh hùng từ nhân dân mà ra.

6 tập phim cũng đã giới thiệu đầy đủ về con người, cuộc đời, và những công lao to lớn, biệt tài chỉ huy quân sự của Đại tướng trong các cuộc chiến tranh và khẳng định sức mạnh của dân tộc Việt Nam trên thế giới.

Nay người đã đi xa, đi về thế giới của Mác, Lê-Nin, chủ tịch Hồ Chí Minh- thế giới của những người hiền nhưng dân tộc Việt Nam luôn biết ơn và tưởng nhớ đến người, vị anh hùng dân tộc.

Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Tập 1 - Đường Kách MệnhĐại tướng Võ Nguyên Giáp - Tập 2 - Từ nhân dân mà raĐại tướng Võ Nguyên Giáp - Tập 3 - Chín năm làm một Điên BiênĐại tướng Võ Nguyên Giáp - Tập 4 - Cuộc đụng đầu lịch sửĐại tướng Võ Nguyên Giáp - Tập 5 - Tiến lên! Toàn thắng ắt về taĐại tướng Võ Nguyên Giáp - Tập 6 - Người anh cả của Quân đội nhân dân

Reference URL's