Nhân Trạch Online

Phiên bản đầy đủ: Lịch vạn niên treo trên Desktop (Máy tính)
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Giờ đây bạn đã có thể trang trí thêm cho destop của mình thêm đẹp hơn hay làm tăng thêm không khí chào đón năm 2012, bằng cách treo thêm 1 cuốn lịch trên nền desktop với eCalendar 5.0

eCalendar 5.0 là 1 cuốn lịch treo trên destop với giao diện hoàn toàn bằng Tiếng Việt.

Hơn thế nữa nó còn là 1 cuốn lịch vạn niên có thể júp bạn tra cứu ngày tháng âm 1 cách dễ dàng từ năm 1901-> 3001 (1.100 năm ). Ngoài ra lịch còn hỗ trợ thêm chức năng đặt ngày giờ theo lịch hẹn, đặt nhắc nhở (các ngày kỉ niệm của bạn), nhảy đến tương lai hay quá khứ theo số ngày mà bạn muốn.

[Hình: Untitled-2.jpg]

Chương trình có 1 số chức năng chính sau :
Lịch tháng: eCalendar 5.0 cung cấp cho bạn 1 nút “ <<” ( Alt + M) để bạn có thể bạn có thể chọn ngày trong tháng và đặt lịch hẹn …Bạn còn có thể sử dụng các phím mũi tên trái để qua trước 1 ngày,phải để lùi lại một ngày.Giữ Ctrl +Click để sang tuần sau. Ctrl + Alt + Click nhảy sang tháng sau. Ctrl + Shift + Click nhảy sang năm sau.
Nhảy ngày: để chuyển xem 15 ngày nữa hay nhìu hơn là ngày bao nhiu bạn chỉ việc đánh vào ông trống số ngày. Xem 15 ngày trứoc hay lâu hơn là ngày bao nhiêu bạn cũng làm như thế nhưng thêm dấu “-“ đằng trước.

Nhật ký điện tử:  Quyển nhật ký điện tử cho phép bạn nghi chép tuỳ ý có thể là 1 ý tưởng hay 1 điều j đó ,Để soạn nhật ký trên cuốn lịch bạn ấn fím tắt Alt + N .Soạn xong bạn ấn nút Save để lưu lại.

Download eCalendar 5.0 tại đây
!

Tải xong bạn chạy file eCalendar.exe. Biểu tượng sẽ xuất hiện trên khay hệ thống. Kick đúp chuột trái, cuộn lịch sẽ xuất hiện.

*** Còn đây la bản 6.0 (bản mới năm 2010) các bác down ở đây
.Giao diện mới còn tính năng tương tự..các bác down về khám phá thêm ha****
Tai sao toi ko download duoc lich van nien?
Chức mừng hot topic! :D
Chúc mừng TOP toptic
hay nhĩ thanks mấy eng nhìu
Theo tui thì cái này không được tốt cho lắm. Nên dùng cái Vietnamese Calendar v3.0.0 hay hơn, cái Vietnamese Calendar v3.0.0 này được thay đổi theo mình. Vi dụ hình nền có thể thay đổi liên tục theo ý muốn của mình, thời gian thay đổi cũng theo mình. Có chế độ hẹn giờ tắt máy, hẹn giờ báo thức, sự kiện, khởi động lại máy v..v và có nhiều ngạn ngữ, ca dao, tục ngữ hay và thú vị. ACE download tại đây để về dùng nhé.


Có gì vướng mắc xin pm thanhtamit.
theo tôi nên dùng cái lịch vạn niên 3.0 hay hơn cái này vì nó có nhiều tính năng hay hơn lịch vạn niên 5.0 ở 3.0 có những cái mà ở 5.0 không có như thayddooirmauf màn hình theo ý mình và một số ưu điểm khác ! nhwung củng xin cảm ơn vì đã chia sẻ với mọi người !
tui thấy bản 5.0 nó hiện lên thanh taskbar thì chán lắm.nếu cứ để lịch trên deskhop thì lịch cũng nằm trên thanh taskbar.ko đc hoàn hảo cho lắm. :24:
Mình có thể chỉnh lịch làm hình nên được mà bạn.
Bên cạnh đó còn có thể đổi màu, font chữ ... chức năng thì tè le óc me luôn. Mọi người khám phá nhé :D
Cảm ơn mọi người đã chia sẻ, chúc mọi người luôn bình an khỏe mạnh và dui dẻ nghe
Reference URL's