Welcome to Nhân Trạch Online, Guest! Đăng nhập hoặc Đăng ký

 
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Buổi gặp mặt và trao quà cho bạn Phạm Văn Danh
08-01-2014, 12:32 AM (Được chỉnh sửa: 08-01-2014 04:22 AM bởi admin.)
Bài viết: #1
Số lần cảm ơn 76
62 cảm ơn trong 43 bài
Buổi gặp mặt và trao quà cho bạn Phạm Văn Danh
Sau khi bài viết được đăng tải trên diễn đàn Nhân Trạch Online (NTO) của hai bạn Hồ Mạnh Hùng & Phạm Xuân về tình hình sức khỏe của Phạm Văn Danh ở thôn Nhân Đức xã Nhân Trạch chỉ một thời gian ngắn đã nhận được bao tấm lòng nhân ái của cộng đồng quê hương, bạn bè thân hữu. Mặc dù bận rộn với bao công việc để mưu sinh nơi xa xứ nhưng đã có những tấm gương đồng hương nhiệt tình làm đại diện nhận quyên góp của những tấm lòng vàng san sẻ, động viên hoàn cảnh đặc biệt  khó khăn bệnh tật  của đồng hương mình,bạn bè mình như ở Hàn quốc và trong nước.

Hưởng ứng và hướng về quê hương cùng Nhân Trạch Online, các thành viên ở Séc, Đức xa xôi cũng bày tỏ tấm lòng nhân ái ủng hộ thông qua BQT Nhân Trạch Online làm đại diện. Đó là những nét đẹp về nhân cách, truyền thống Văn hóa lâu đời trên quê hương ta. Thông qua Cổng thông tin Cộng đồng Nhân Trạch Online nhất định truyền thống văn hóa tốt đẹp của cộng đồng Nhân trạch chúng ta sẽ được phát huy.

[Hình: phamdanh3_zpsdbacfc89.jpg]

Số tiền ủng hộ đã được những người đại diện, bạn bè trao tân tay cho Danh kịp thời và đầy đủ. Sáng ngày chủ nhật 05/01/2014 nhận được thông tin và chỉ đạo từ Ban quản trị NTO tại quê nhà đã kịp thời tổ chức đoàn tiếp nhận tiền ủng hộ bạn Danh từ anh Hồ Văn Sơn (con mệ Chuyên Nhân Đức) làm đại diện từ Hàn Quốc gửi về thông qua vợ của anh là chị Phạm Thị Diễn với số tiền 2.635 USD (Hai ngàn sáu trăm ba mươi lăm đô la mỹ). Cùng lúc thành phần tiếp nhận và trao quà ủng hộ cho cá nhân anh Phạm Văn Danh gồm: ông Dương Đình Cưng CTMTTQ xã, anh Hồ Đức Ngọc Bí  thư Đoàn xã, bác Lương Xuân Lân đại diện NTO, anh Nguyễn Ngọc Quý đại diện NTO, anh Hồ Hải Vương và Nguyễn Bá Long đại diện hội bạn bè .

[Hình: phamdanh5_zpsd211800f.jpg]

Sau sự gặp gỡ thăm hỏi chia sẻ động viên anh Danh và gia đình lúc 10 giờ 05/01/2014, ông Dương Đình Cưng đã phát biểu ghi nhận những việc làm tốt đẹp đầy ý nghĩa nhân văn của Cộng đồng Nhân trạch Online trong thời gian qua mà đặc biệt là sự góp sức to lớn của con em đang lao động tại Hàn quốc. Món quà đã được trao tận tay cho anh Danh tại gia đình từ tay ông Chủ tịch MTTQ xã cùng sự có mặt của đoàn đại diện tiếp nhận và gia đình.

[Hình: phamdanh7_zps49c9115d.jpg]
Anh Phạm Văn Danh đã xúc động và xin được gửi lời cảm ơn tới Cộng đồng Nhân Trạch Online, những tấm lòng vàng đã ủng hộ chia sẻ. Anh thấy mình đang được sống trong tình thân yêu của cộng đồng, nhất định sẽ vượt qua căn bệnh hiểm nghèo để đền đáp những tấm lòng vàng cao thượng của cộng đồng quê hương.

Những gì làm được hôm nay của Nhân Trạch Online đối với Danh tuy là sự khởi đầu, nhất định trong tương lai Nhân Trạch Online là  nơi tin cậy, nơi quy tụ cộng đồng quê hương ta gần nhau hơn, và sẽ làm được nhiều việc có ý nghĩa hơn.

[Hình: phamdanh6_zps9479a98b.jpg]

Bên cạnh sự  động viên chia sẻ nhưng tình hình sức khỏe của Danh hiện nay không được tốt, ánh mắt sâu thẳm, da xanh xao, giao tiếp rất yếu ớt và đang phải điều trị theo chỉ định một tháng hai lần bằng hóa chất tại Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội.

(Bài viết của bác Lương Xuân Lân)
Trích dẫn
 Những người đã cảm ơndonghuongnt (09-01-2014 11:40 PM)
09-01-2014, 11:46 PM
Bài viết: #2
Số lần cảm ơn 7
5 cảm ơn trong 3 bài
RE: Buổi gặp mặt và trao quà cho bạn Phạm Văn Danh
Cộng đồng Nhân trach Online đã có những việc làm rất đáng khâm phục. Thông qua Cổng thông tin điện tử của Nhantrach.com nhất định những người con quê hương sẽ gần nhau hơn, đoàn kết hơn, làm nhiều vịêc hữu ích hơn và.quê nhà ta nhất định ngày càng đổi mới và giàu đẹp,
Trích dẫn


Chuyển nhanh:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)
Tri Ân Các Mạnh Thường Quân
Tri An
Kết Quả Xổ Số Kiến Thiết
Giá tiền ảo Bitcoin và Altcoin
Tin mới về Nhân Trạch
Tin tuc Nhan Trach
Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Dai tuong Vo Nguyen Giap
Phim Bám Biển
Kết nối Facebook
Liên Kết Hữu Ích
Báo Quảng Bình, Cổng thông tin Tỉnh, Công thông tin Bố Trạch, Phong Nha Kẻ Bàng
Thành viên online
Hiện đang có 44 người dùng trực tuyến.
» 1 Thành viên | 43 Khách

Diễn đàn Thống kê
» Thành viên: 2,911
» Thành viên mới nhất: lamdiengiat1
» Diễn đàn chủ đề: 1,623
» Diễn đàn bài viết: 7,044

Thống kê đầy đủ