Welcome to Nhân Trạch Online, Guest! Đăng nhập hoặc Đăng ký

 
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
TRAO TIỀN ỦNG HỘ GIA ĐÌNH ANH NGUYỄN ĐỨC THUẬN
19-05-2015, 06:21 PM (Được chỉnh sửa: 19-05-2015 06:26 PM bởi phamxuan.)
Bài viết: #1
Số lần cảm ơn 30
156 cảm ơn trong 69 bài
TRAO TIỀN ỦNG HỘ GIA ĐÌNH ANH NGUYỄN ĐỨC THUẬN
Hội đồng hương Nhân Trạch tại Hàn Quốc 
trao tiền ủng hộ cho gia đình 
anh Nguyễn Đức Thuận - nạn nhân tử nạn 
tại biển Hàn

 

 

Trưa ngày 19/05/2015, được sự ủy quyền của Hội đồng hương Nhân Trạch tại Hàn Quốc, đại diện Ủy ban Mặt trận xã Nhân Trạch (Chủ tịch Dương Đình Cưng và Phó chủ tịch Phạm Thị Hương – kiêm Chủ tịch Hội phụ nữ xã), Nhân Trạch Online, cùng ban chấp hành thôn Nhân Quang (bác Phạm Khiển, bác Lê Dều, bác Sơn) đã đến thắp nén nhang lên bàn thờ anh Nguyễn Đức Thuận, chia buồn cùng nỗi đau của gia đình và trao 117.920.000 Đ cho ông Nguyễn Đức Thệt (bố anh Thuận) và chị Trần Thị Loan (vợ anh Thuận) trước sự chứng kiến của nhiều người thân trong gia đình.
 

Đại diện Ủy ban Mặt Trận – anh Dương Đình Cưng đã chia sẻ với gia đình anh Thuận về những mất mát lớn lao vừa qua, động viên các thân nhân cố gắng vượt qua nỗi đau, sớm ổn định cuộc sống. Qua đó, Chủ tịch Mặt trận Dương Đình Cưng cùng các vị đại diện và ông Nguyễn Đức Thệt đã hết sức cảm kích về tinh thần tương thân tương ái của đông đảo anh chị em Hội đồng hương Nhân Trạch tại Hàn Quốc đã quyên góp ủng hộ sau khi anh Thuận không may gặp nạn. 

 

[Hình: kTcjJsa.jpg]
Hội đồng hương Nhân Trạch tại Hàn Quốc ủy quyền cho Ủy ban Mặt trận, Nhân Trạch Online và BCH thôn Nhân Quang trao 117.920.000 Đ tiền ủng hộ cho thân nhân anh Nguyễn Đức Thuận
 

Bác Phạm Khiển - trưởng thôn Nhân Quang cũng thay mặt người dân trong thôn bày tỏ lòng tiếc thương cũng như động viên gia đình sớm vượt qua hoạn nạn này.

 

[Hình: N8n5lsN.jpg]
Tình tương thân tương ái của anh chị em Nhân Trạch tại Hàn Quốc hướng về anh Nguyễn Đức Thuận
 

Anh Nguyễn Đức Thuận sinh năm 1975, hộ khẩu thường trú tại thôn Nhân Quang – Nhân Trạch, vợ là chị Trần Thị Loan. Hai anh chị có 4 người con, người con gái lớn đã lấy chồng, còn 3 con đang còn trong tuổi đến trường (lớp 10, lớp 5 và lớp 3). Lúc còn sinh thời, anh Thuận là trụ cột, lao động chính của gia đình, hiền hậu, chí thú làm ăn, từng xuất khẩu lao động tại biển Đài Loan, xây dựng tại Ả Rập Xê Út. Mới lao động tại biển Hàn Quốc được 2 năm thì xảy ra tai nạn đáng thương tâm vừa qua.
 

[Hình: MKkUz1k.jpg]
Chị Trần Thị Loan (vợ anh Thuận) cùng các con cháu vẫn chưa hết bàng hoàng sau mất mát lớn lao vừa qua.
 

Được biết, số tiền bảo hiểm cho nạn nhân tử nạn (anh Thuận) là 55000 USD hiện tại gia đình vẫn chưa nhận được, vì các thủ tục vẫn đang được công ty lao động xúc tiến, hy vọng sẽ sớm đến được tay người thân. Hiện tại, chị Loan cùng các con vẫn còn chưa hết bàng hoàng sau sự việc đau buồn vừa qua. Chị Phạm Thị Hương - Chủ tịch Hội phụ nữ xã cùng mọi người cũng đã động viên chị Loan và các con của anh chị sớm vượt qua những ngày tháng đau buồn này, khi anh Thuận là lao động chính nay đã không còn. 

Cộng đồng Nhân Trạch Online xin dâng nén hương lòng cầu mong cho anh Nguyễn Đức Thuận yên nghỉ nơi chín suối. Mong các thành viên gia đình anh bớt đau lòng, vươn lên trong cuộc sống.Nhân Trạch Online
Trích dẫn


Chuyển nhanh:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)
Tri Ân Các Mạnh Thường Quân
Tri An
Kết Quả Xổ Số Kiến Thiết
Giá tiền ảo Bitcoin và Altcoin
Tin mới về Nhân Trạch
Tin tuc Nhan Trach
Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Dai tuong Vo Nguyen Giap
Phim Bám Biển
Kết nối Facebook
Liên Kết Hữu Ích
Báo Quảng Bình, Cổng thông tin Tỉnh, Công thông tin Bố Trạch, Phong Nha Kẻ Bàng
Thành viên online
Hiện đang có 34 người dùng trực tuyến.
» 1 Thành viên | 33 Khách

Diễn đàn Thống kê
» Thành viên: 2,875
» Thành viên mới nhất: leohuynh95
» Diễn đàn chủ đề: 1,623
» Diễn đàn bài viết: 7,044

Thống kê đầy đủ