Bố Trạch: Người dân đánh chết một cẩu tặc

By -

Khi hai “cẩu tặc” đang bắt trộm chó thì bị người dân phát hiện, truy đuổi. Một “cẩu tặc” chạy thoát, người còn lại bị đánh trọng thương dẫn đến tử vong.

Trưa 1/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) đã xác nhận về cái chết của anh Phan Văn Sáu (SN 1977, trú tại thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch) và cho biết, đã triệu tập những người dân liên quan tại địa phương để phục vụ công tác điều tra.

Hiện trường 1 vụ người dân đánh chết cẩu tặc.

Hiện trường 1 vụ người dân đánh chết cẩu tặc.

Khoảng 8h ngày 30/10, anh Sáu và một đối tượng khác đi trên cùng một xe máy để bắt trộm chó tại địa bàn xã Hòa Trạch (huyện Bố Trạch). Hai đối tượng này đã bỏ chạy thục mạng khi bị người dân phát hiện và tri hô đuổi theo.

Một đối tượng chạy thoát được còn anh Sáu ngã xuống đường, bị nhiều người dân địa phương đánh tới tấp cho đến khi gục xuống.

Cơ quan chức năng tại địa phương đã đưa anh Sáu đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng nạn nhân tử vong vào sáng 31/10 do bị thương quá nặng.

Vụ việc đang được Công an huyện Bố Trạch điều tra thêm.

Nhân Trạch Online (Theo Báo Pháp Luật)

Nhân Trạch Online là trang tin điện tử của làng Nhân Trạch, cập nhật thông tin mới nhất về con người, mảnh đất, tình hình kinh tế, xã hội của quê hương. Ban quản trị khuyến khích mọi tầng lớp viết bài và gửi cho NTO giúp trang thông tin điện tử của chúng ta luôn được cập nhật thường xuyên, kịp thời, nội dung ngày càng phong phú, đa dạng nhằm phục vụ bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *