Clip trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

By -

NTO – Ngày 20-11, tại quê nhà, các đại diện của Nhân Trạch Online cùng lãnh đạo chính quyền, ban mặt trận xã nhà đã tiến hành trao quà ủng hộ của cộng đồng NTO cho 31 hộ đặc biệt khó khăn trong cuộc sống, bị thiệt hại nặng trong thiên tai bão lũ đang chật vật vươn lên. NTO xin gửi đến bạn đọc một số video nỗi bật mà BQT ghi lại được.

Trao quà cho các hộ có gia cảnh đặc biệt tại xã Nhân Trạch, cùng đi với đoàn NTO còn có Chủ tịch mặt trận xã Dương Đình Cưng, Bí thư đoàn Hồ Đức Ngọc và các trưởng thôn.

Phát biểu của Bác Trương Xuân Thu – Bí thư đảng bộ xã Nhân Trạch

Trao quà cho các hộ nghèo bị thiệt hại bão lũ ở Nhà văn hóa xã

Chia sẻ của Bác Võ Hồng Thái – Chủ tịch UBND xã Nhân Trạch sau buổi trao quà
Sau giờ làm việc (tan sở) nhưng lãnh đạo xã vẫn dành thời gian tiếp đoàn NTO, đây không phải là buổi làm việc chính thức mà chỉ mang tính giao lưu – trao đổi thông tin

Do thiếu trang thiết bị tác nghiệp nên các đoạn video được cắt ghép chưa thực sự hoàn hảo, rất mong mọi người thông cảm.

Nhân Trạch Online

Nhân Trạch Online là trang tin điện tử của làng Nhân Trạch, cập nhật thông tin mới nhất về con người, mảnh đất, tình hình kinh tế, xã hội của quê hương. Ban quản trị khuyến khích mọi tầng lớp viết bài và gửi cho NTO giúp trang thông tin điện tử của chúng ta luôn được cập nhật thường xuyên, kịp thời, nội dung ngày càng phong phú, đa dạng nhằm phục vụ bạn đọc.

1 Comment to Clip trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *