Nhân Trạch Online

Phiên bản đầy đủ: Chúc mừng nhà mới Nhantrachonline
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Nhantrachonline hiện nay đã nâng cấp giao diện mới rất đẹp, đa dạng về chuyên mục,đầy đủ về các điều kiện cho mỗi cư dân mạng muốn đăng ký trở thành thành viên của NTO.
Đây là một thành quả và là một tấm lòng đầy tình yêu quê hương Nhân trạh của chúng ta.Các bạn đã không cần nghĩ về tốn công sức, tiền bạc. Đã dùng kiến thức của mình cống hiến cho cộng đồng quê hương chúng ta.Trang Website của chung ta có thể nói đẹp và dể tiếp cận .Sánh ngang tầm với các trang Wep lớn. Nhất định nhantrachonline hôm nay sẽ trỡ thành Cổng thông tin chính cho quê nhà.Đưa mọi thông tin nhanh nhạy cho mọi con người Nhân trạch quê hương trên toàn cầu,bên cạnh gần nhà xa cửa ngọ.bên xóm đò biết bên xã,bên xã biết trên Nhân hồng và ngược lại thông qua Cổng thông tin điện tử này. Chúc nhantrachonline ngày càng phát triển ,giúp ích nhiều cho quê nhà thân yêu của chúng ta.
Bên cạnh những gì đã có trước đây hiện nay trang Wep đã tạo điều kiện để cho cán bộ xã có thể đăng kí tài khoản cá nhân trên nhantrach.com là một việc làm đầy tốt đẹp và ý nghĩa.( Đây là quyền lợi của một trang Website)
Rất mong những người lảnh đạo quê nhà hưởng ứng tham gia và góp phần cống hiến cho cộng đồng quê nhà chúng ta ngày càng phát triển.
Mấy a Admin xem lại cái giao diện mới này tí, toàn màu trắng ko, ngồi lâu thấy đau mắt lắm.ít nổi bật quá
(25-09-2012, 10:51 PM)TuanKT Đã viết: [ -> ]Mấy a Admin xem lại cái giao diện mới này tí, toàn màu trắng ko, ngồi lâu thấy đau mắt lắm.ít nổi bật quá

Cảm ơn TuanKT, anh em tiếp tục góp ý để hoàn thiện hơn, tất cả ý kiến đều được Admin, Smod, Mod thống kê và triển khai theo số đông.
Tui cũng thấy rứa!
Admin thử đổi tông màu xanh hoặc màu vàng của cát xem sao.
Cho nó noort hơn tý nữa là OK.
Về ứng dụng thì thấy được rồi.
Nếu hơn thế nữa thì banner phía trên cho ít flash cho nó sinh động hơn.!
thanks admin.
Các bạn góp ý tại đây, vui lòng không tạo chủ đề khác...

(28-09-2012, 02:46 AM)PreGanLee Đã viết: [ -> ]Xin góp mấy ý với Amind, diển đàn nâng cấp rất đẹp và hiện đại có bố cục đẹp và rất ấn tượng...
Nhưng mong Amind kiểm tra lại độ nét không có, phong nền quá sáng đã làm mờ đi nét chử vì vậy nên chử nó bị mờ và nhòe làm cho người cập nhật với thời gian lâu sẽ không thấy gì và ảnh hưởng đến thị giác.

Mong Amind kiểm tra và điều chỉnh cho phong nền dịu lại chút xíu và chử thì cần nổi lên để cho nó hài hòa hơn và có thể điểm màu cho nó sống động hơn ở những tiêu đề chính của giao diện.

Mấy lời góp ý như vậy có gì sai sót mong Amind và mọi người góp ý thêm cho.
Chúc cả nhà vui vẽ hạnh phúc và an lành !
Chào thân mến !
Tui chộ Phiên bản mới đến lúc này đã được chỉnh sửa lại không có chổ mô mà góp ý nựa.
Đó là cái nhìn của tui thôi nhé
Các mục nhỏ trước đây mờ khó coi nay đã rõ ràng dể coi lắm.hơn nựa có cái Liên kết Website với các cổng thông tin của Tỉnh,chỉ cần vào Nhantrach.com là coi được mọi điều trong Tỉnh,không cần Tìm kiếm nựa.Thật là thuận tiện.
Cảm ơn admin và ACE NTO đã làm ra Phiên bản đẹp đẽ này
Xin Cám ơn