Nhân Trạch Online

Phiên bản đầy đủ: Tri ân của Ban ll hội đồng hương NT tại Hàn Quốc!
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Cộng Đồng Nhân Trạch Online
Diễn đàn Nhân Trạch.com
**********************
Tri ân của Ban Liên Lạc Hội Đồng Hương Nhân Trạch Tại Hàn Quốc!

Các Anh chị em Nhân Trạch đang sống và làm việc tại Hàn Quốc thân mến!
Hưởng ứng lời kêu gọi trực tuyến về việc ủng hộ phát triển cộng đồng Nhân Trạch online với các công việc cụ thể là trao quà ủng hộ cho bà con bi thiệt hại trong cơn bão số 10 và 11,kết hợp với việc trao học bổng cho các học sinh nghèo hiếu học của xã nhà.
Đầu cầu Hàn Quốc với truyền thống tương thân đã kêu gọi,huy động và thông tin đến Anh chị em đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc thông qua các công thông tin khác nhau.
Sau khi Anh chị em biết tin đã tham gia nhiệt tình và chỉ trong vong 12 ngày của đợt kêu gọi đã huy động được số tiền là 30.500vnd(Ba mươi triệu năm trăm nghìn đồng).
Số tiền tuy không phải là lớn nhưng đó cũng là tấm chân tình của những người con xa quê hương góp chút lòng gửi gắm cho những bà con vượt qua khó khăn sau bão lũ.
Trong số những tấm lòng thành đó phải kể đến sự đóng góp tiên phong của Bác Ngô Xuân Lĩnh Thôn khối-là một trong những người đầu tiên,Bác Phạm Hồng Quân đang định cư ở Mỹ cũng thông qua Anh em Hàn Quốc để đóng góp,Chú Hoàng Mạnh Long với số tiền gần 4 suất quà tặng bà con quê hương vv......
Số tiền này đã được chuyển về quê ,đã được BQTNTO trao tận tay đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn cùng các em học sinh hiếu học xã nhà.
Các Anh Chị em thân mến!
"Quê hương nếu ai không nhớ,sẽ không lớn nỗi thành người" Đó là chân lý,là niềm tin để mọi người con khi đi xa luôn hướng về đất mẹ thân yêu.
Một lần nữa thay mặt Ban liên Lạc hội đồng hương Nhân Trạch tại Hàn Quốc xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Anh chị em đã tham gia ủng hộ chương trình.Chúc Anh chị em sức khõe và bình an,tiếp tục phát huy tinh thần tương ái vào các lần sau.

Thay mặt bll
Lê Bá Nuyến