Welcome to Nhân Trạch Online, Guest! Đăng nhập hoặc Đăng ký

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
5 bài tập yoga đơn giản giúp bạn duy trì vóc dáng và sự tươi trẻ
18-04-2013, 08:51 AM,
#1
Số lần cảm ơn 0
0 cảm ơn trong 0 bài
5 bài tập yoga đơn giản giúp bạn duy trì vóc dáng và sự tươi trẻ
( Nguồn http://phunutoday.org/suc-khoe/khoe-va-d...i-tre.html)

________________

5 bài tập yoga đơn giản giúp bạn duy trì vóc dáng và sự tươi trẻ

Tôi đã luyện tập và nhận được kết quả mong muốn. Tôi tin chắc rằng 5 bài tập đơn giản này sẽ mang đến cho bạn một thể xác tươi trẻ hơn và một tinh thần thanh xuân, thư thái. Đều đặn tập 15 phút mỗi ngày chắc chắn bạn sẽ nhận được những lời trầm trồ khen ngợi của mọi người khi trông bạn thật sự khỏe mạnh hơn, trẻ trung hơn.

Từ ngàn năm nay, phương Đông vẫn quan niệm rằng cơ thể con người có 7 trung tâm năng lực tương ứng với 7 tuyến nội tiết. Hoocmon được sản xuất từ những tuyến này giữ nhiệm vụ điều hướng mọi hoạt động của các cơ quan nội tạng. Những phát hiện gần đây của ngành Y học đã chứng minh rằng tiến trình lão hóa cũng là do hoocmon điều hướng. Kết quả là tế bào và các cơ quan nội tạng của chúng ta dần dần suy thoái và kết thúc bằng cái chết. Năm bài tập đơn giản này có thể tái lập lại sự quân bình cho bảy trung tâm năng lực của cơ thể, sự sản xuất hoocmon cũng trở nên điều hòa, cân đối giúp cho tế bào được sinh sôi trù phú như khi chúng ta còn rất trẻ. Vì vậy, hãy nghĩ rằng bạn có đầy đủ khả năng và xứng đáng đạt được những gì bạn ao ước và bắt tay ngay vào việc luyện tập nhé.

Trước hết bạn phải thật chú ý đến cách hít thở sâu, là trong mỗi động tác bạn hãy hít vào thật sâu khi bắt đầu thực hiện bài tập và thở ra toàn bộ khi bạn trở về tư thế ban đầu. Giữa những lần tập, trong khi thư giãn bạn cũng nên hít thở như thế. Càng hít thở sâu thì càng tốt.

xoay tròn từ trái sang phải

Bài tập thứ 1: Dang hai tay ngang ra rồi xoay tròn từ trái sang phải cho tới khi bạn thấy hơi chóng mặt. chứ ý trong khi xoay hãy học theo các vũ công, bạn hãy lấy một điểm chuẩn và chỉ tập trung nhìn vào điểm đó. Bạn có thể tăng dần số vòng xoay ở mức cơ thể cho phép.

hãy chú ý đến hơi thở của bạn

Bài tập thứ 2: Nằm duỗi lưng, thẳng người, buông hai cánh tay dọc theo hông, gan bàn tay úp xuống sàn, giữ cho các ngón tay sát nhau rồi nhấc đầu lên, thu cằm vào ngực. trong khi đó đồng thời nhấc 2 chân lên, đầu gối thẳng đứng.

thực hiện tăng dần các động tác theo từng tuần

Bài tập thứ 3: Quì gối trên sàn, giữ thân thẳng đứng, hai bàn tay áp sát vào đùi. Sau đó nghiêng đầu và cổ ra sau càng xa càng tốt, đồng thời ngã người ra sau, cong hẳn cột sống. Khi cong mình như thế bạn hãy bám cánh tay và bàn tay lên đùi để làm điểm tựa. Cong người xong hãy trở vầ tư thế cũ và tiếp tục lặp lại bài tập.

Bài tập thứ 4: Trước tiên, bạn hãy ngồi xuống trên sàn nhà , duỗi 2 chân ra trước, 2 bàn chân đặt cách nhau 20cm, úp 2 bàn tay xuống sàn dọc theo mông, thu cằm về trước ngực. Tiếp đến hãy ngã người ra sau càng xa càng tốt đồng thời nhấc thân mình lên sao cho đầu gối cong lại, trong khi hai cánh tay trở nên thẳng đứng, đưa thân mình trở thành song song với sàn nhà, vuông gắc với 2 tay và 2 cẳng chân. Cuối cùng khi quay trở lại với tư thế ban đầu, hãy thư giãn cơ bắp, hít thở trước khi lặp lại bài tập này.

Bài tập thứ 5: Chống 2 tay thẳng đứng xuống sàn và cong cột sống sao cho than mình ở trong tư thế lún xuống. Tiếp đó ngã đầu ra phía sau càng xa càng tốt rồi cong ở phần hông và đưa thân mình lên trên để tạo thành hình chữ V ngược. Đồng thời đưa cằm tới trước và áp sát vào ngực. Thực hành xong lại trở về tư thế ban đầu và lặp lại động tác này.

5 bài tập yoga đơn giản giúp bạn duy trì vóc dáng và sự tươi trẻ tại chuyên mục Khỏe và đẹp trên website: Phunutoday.org________________

Tổng hợp các [I]tin tức phụ nữ tại doc bao phu nu. Hoặc một số thông tin làm đẹp của chị em tại bao phu nu dep.[/i]
bao the gioi phu nu | xem bao phu nu | bao phu nu dep | bao phu nu moi
Trích dẫn


Chuyển nhanh:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)
Tin mới về Nhân Trạch
Tin tuc Nhan Trach
Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Dai tuong Vo Nguyen Giap
Kết nối Facebook
Phim Bám Biển
Liên Kết Hữu Ích
Báo Quảng Bình, Cổng thông tin Tỉnh, Công thông tin Bố Trạch, Phong Nha Kẻ Bàng
Tri Ân Các Mạnh Thường Quân
Tri An
Kết Quả Xổ Số Kiến Thiết
Giá tiền ảo Bitcoin và Altcoin
Thành viên online
Hiện đang có 47 người dùng trực tuyến.
» 0 Thành viên | 47 Khách

Diễn đàn Thống kê
» Thành viên: 3,002
» Thành viên mới nhất: vannguyens
» Diễn đàn chủ đề: 1,623
» Diễn đàn bài viết: 7,045

Thống kê đầy đủ