Welcome to Nhân Trạch Online, Guest! Đăng nhập hoặc Đăng ký

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bộ luật của con trai mà con gái cần biết
15-01-2011, 08:39 AM,
#1
Số lần cảm ơn -1
12 cảm ơn trong 4 bài
Bộ luật của con trai mà con gái cần biết
1.Nếu em nghĩ là em quá mập, có thể đúng là như thế. Đừng hỏi anh.2.Nếu em mới cắt tóc, đừng hỏi anh có nhận ra không, vì anh … không3.Sinh nhật, Valentine và các ngày kỷ niệm khác không phải là lí do để anh “phải” tìm được một món quà hoàn hảo.4.Nếu em hỏi anh một câu hỏi mà em không muốn có câu trả lời, hãy chấp nhận một câu trả lời mà có thể em không muốn nghe.5.Nhiều khi anh không nghĩ đến em. Anh có nhiều thứ khác phải nghĩ, kể cả việc làm thế nào để đội bóng anh thích không bị xuống hạng hay tính toán cá độ cho trận bóng sau. Em phải chấp nhận mà thôi.6.Chủ nhật phải dành cho thể thao. Hãy để anh có một ngày “tập thể thao” một mình. Lưu ý: nằm trên giương xem bóng đá cũng là thể thao.7.Đi mua sắm không phải là thể thao.8.Em mặc gì cũng đẹp hết. Thật! Không cần phải hỏi anh đâu!9.Em đã có đủ quần áo và giày dép rồi, không cần mua gì nữa!10.Nước mắt giống như thư nặc danh. Em có thể dùng nó nếu em muốn, nhưng đừng kỳ vọng là anh sẽ luôn luôn nhượng bộ.11.Cứ nói những gì em muốn, nói bóng gió không ăn thua.12.Không, anh không nhớ nổi hôm nay là ngày gì. Tốt nhất là em hãy đưa cho anh danh sách những gì cần nhớ vào mỗi đầu tháng.13.Đa số con trai chỉ có 2,3 đôi giày - điều gì đã làm em nghĩ là anh có thể chọn được đôi giày nào, trong số 30 đôi giày của em, trông sẽ hợp với bộ váy em đang mặc?


14.“Có” và ”không” là những câu trả lời hoàn toàn chấp nhận được.


15.Những điều anh nói từ 6,8 tháng trước là không thể thừa nhận trong một trận cãi cọ hiện tại. Mọi lời nhận xét của anh sẽ hết hiệu lực trong một tuần.

16.Nếu trông em không giống như một cô diễn viên Hàn Quốc thì cũng đừng kì vọng anh cư xử như một anh chàng diễn viên HQ chứ!

17.Nếu một điều anh nói có thể hiểu theo 2 hướng, và một trong hai hướng đó làm em khó chịu hoặc buồn bực thì ý anh là hướng kia đấy!

18.Hãy để anh được nhìn xung quanh. Nếu anh không nhìn những cô gái khác, làm sao anh biết em xinh đẹp đến mức nào?

19.Em có thể hoặc là nhờ anh làm gì đó, “hoặc” là nói cho anh biết em thích làm điều đó theo cách nào - chứ không phải cả hai.

20.Ai cũng có thể thay một cái bóng đèn hoặc là mua xăng xe máy, không căn cứ vào giới tính.

21. Em đừng có hỏi tại sao anh không nói "anh yêu em" mỗi ngày. Anh là một người rất giữ lời, anh đã nói anh yêu em lần đầu tiên khi ta quen nhau rồi, anh đâu có thay đổi đâu. Đến bao giờ anh hết yêu em thì anh sẽ nói cho em hay (bổ sung cho mục 15)
nhantrach.com kết nối yêu thương.
Bốn phương hội tụ.
Trích dẫn


Chuyển nhanh:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)
Tin mới về Nhân Trạch
Tin tuc Nhan Trach
Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Dai tuong Vo Nguyen Giap
Kết nối Facebook
Phim Bám Biển
Liên Kết Hữu Ích
Báo Quảng Bình, Cổng thông tin Tỉnh, Công thông tin Bố Trạch, Phong Nha Kẻ Bàng
Tri Ân Các Mạnh Thường Quân
Tri An
Kết Quả Xổ Số Kiến Thiết
Giá tiền ảo Bitcoin và Altcoin
Thành viên online
Hiện đang có 68 người dùng trực tuyến.
» 0 Thành viên | 68 Khách

Diễn đàn Thống kê
» Thành viên: 3,002
» Thành viên mới nhất: vannguyens
» Diễn đàn chủ đề: 1,623
» Diễn đàn bài viết: 7,045

Thống kê đầy đủ