Welcome to Nhân Trạch Online, Guest! Đăng nhập hoặc Đăng ký

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cần đoàn kết hơn nữa...
12-12-2010, 05:22 PM,
#1
Số lần cảm ơn 6
7 cảm ơn trong 4 bài
Cần đoàn kết hơn nữa...
Tôi xin góp ý với BQT diễn đàn một số ý kiến:
Những bài đăng,chử ký,hình đại diện... Mang tính chất không đẹp mắt. Sau khi đã được các thành viên góp ý nhằm làm cho diễn đàn đẹp hơn. Mà có những lời nói có tính chất không xây dựng. Làm ảnh hưởng đến lòng tự ái của người góp ý. Và cũng chính vì vậy mà lượt người vào diễn đàn ngày càng ít đi.
Tôi mong rằng BQT xem xét và có giải pháp nhanh chóng không để tình trạng này diễn ra .

[Hình: doanket-1.jpg]
(Nếu vấn đề này không giải quyết được sẽ mất sự đoàn kết giữa các thành viên)

Trích dẫn
12-12-2010, 10:33 PM,
#2
Số lần cảm ơn 0
0 cảm ơn trong 0 bài
RE: Cần đoàn kết hơn nữa...
góp ý này rất hữu ích.Tóm lại lỗi là cả hai không nên trách ai vì chúng ta là " anh em Nhân Trạch mà ". Mỗi bên nhịn một tí là ổn thôi.Nhưng qua việc này mong tất cả các thành viên để ý một tý đừng để xảy ra trường hợp tương tự không hay.Như thế diễn đàn sẽ vui và lành mạnh hơn.( ban quản lý nên quán triệt chuyện này ).Thanks!
"One tree can't make a mountain but a number of trees clumped
together make a high mountain"
Trích dẫn
12-12-2010, 10:37 PM,
#3
Số lần cảm ơn 52
36 cảm ơn trong 24 bài
RE: Cần đoàn kết hơn nữa...
Cảm ơn Spring đã nhận xét rất bổ ích, vì chuyện này không phải là chuyện của một mình ai mà toàn thể ACE Nhân Trạch. Mọi người nên đoàn kết.
<font size="medium" color="blue">Thành Tâm chúc mọi người sức khỏe - vui vẻ và thật nhiều hạnh phúc. Bye bye and see you again !!!
Trích dẫn
12-12-2010, 11:25 PM,
#4
Số lần cảm ơn 13
15 cảm ơn trong 9 bài
RE: Cần đoàn kết hơn nữa...
Cám ơn bác nguyenmanh đã góp ý thẳng thắn. BQT xin ghi nhận và hứa sẽ không có trường hợp tương tự xảy ra nữa.

Mọi người hãy cùng góp 1 tay cùng xây dựng NTO vì tình yêu quê hương nào!
Trích dẫn
13-12-2010, 10:10 PM,
#5
Số lần cảm ơn 29
18 cảm ơn trong 11 bài
RE: Cần đoàn kết hơn nữa...
Rốt cuộc BQT là ai, là những bác làm ra 4R nhưng công việc mấy bác bận rôn quá, thời gian hạn chế, nhiều lúc chỉ ghé qua xem rồi out, con mấy mod, Chỉ 3 chú đại diện 3 điểm của đất nước, mọi người thường xuyên tham gia, nhưng lại quên 1 điều rằng 3 người thường xuyên trả bài với nhau, ít khi có người vào xem bài và post bài,lý do mấy mod này liên tục đăng bài nhiều quá, khiến lượng người tham gia chỉ vào xem rồi ra, mà không góp ý,với lại 4R ít có tin tức thời sự, tin tức đồng hương , tin tức này phải luôn cập nhật, chúng ta hãy lấy lyhoa.net để noi theo, đội ngũ QT rất tốt, thành viên nhiều, vậy sao chúng ta không nhìn vào họ. Chúng ta hãy hạn chế post những bài không có ích, hay những bài đã có trên mạng nhan nhãm, hãy sàn lọc lại những gì tinh tuý để post
Trích dẫn
13-12-2010, 10:21 PM,
#6
Số lần cảm ơn 13
15 cảm ơn trong 9 bài
RE: Cần đoàn kết hơn nữa...
(13-12-2010, 10:10 PM)Mr-Kian Đã viết: Rốt cuộc BQT là ai, là những bác làm ra 4R nhưng công việc mấy bác bận rôn quá, thời gian hạn chế, nhiều lúc chỉ ghé qua xem rồi out, con mấy mod, Chỉ 3 chú đại diện 3 điểm của đất nước, mọi người thường xuyên tham gia, nhưng lại quên 1 điều rằng 3 người thường xuyên trả bài với nhau, ít khi có người vào xem bài và post bài,lý do mấy mod này liên tục đăng bài nhiều quá, khiến lượng người tham gia chỉ vào xem rồi ra, mà không góp ý,với lại 4R ít có tin tức thời sự, tin tức đồng hương , tin tức này phải luôn cập nhật, chúng ta hãy lấy lyhoa.net để noi theo, đội ngũ QT rất tốt, thành viên nhiều, vậy sao chúng ta không nhìn vào họ. Chúng ta hãy hạn chế post những bài không có ích, hay những bài đã có trên mạng nhan nhãm, hãy sàn lọc lại những gì tinh tuý để post

- Đây là forum- diễn đàn tạo ra là để chia sẻ, bình luận. Nói như bác Kian thì chỉ cần tạo ra 1 trang tin tức là đủ, cần gì phải làm forum???

- Hiện giờ thành viên BQT còn ít, thành viên thì không nhiệt tình - Thử hỏi lấy gì để diễn đàn phát triển.

- Số lượng bài viết càng nhiều càng phong phú, không thể hạn chế chỉ vì thiếu tin tức quê nhà được! - Vì hiện tại ở quê lấy mô ra người đưa tin, diễn đàn hoạt động dựa trên tinh thần đồng hương, toàn những anh chi em xa quê! Phải chăng là người ở quê chưa nhiệt tình??

- Còn về thành viên vào rồi lại ra thì xưa nay vẫn thế bác Kian
à. Nói thật là ít có thành viên mô nhiệt tình chịu post bài, comment bài viết hết. Những công việc này có lẽ sẽ tốn thời gian, vô công với 1 số người --> ko có ai tham gia!?

Một số chia sẽ, mong mọi người hiểu nhau hơn! Thanks!
Trích dẫn
14-12-2010, 05:51 AM,
#7
Số lần cảm ơn 6
7 cảm ơn trong 4 bài
RE: Cần đoàn kết hơn nữa...
Mỗi người đều có một ý kiến khác nhau nhằm xây dựng ngôi nhà.
Diễn đàn cũng mới hoạt động có những việc cần phải làm nữa mới hoàn thiện được. Không phải một ngày,một năm...mới xong được. Mọi người đều có một công việc,hoàn cảnh sống và phương tiện khác nhau... Không phải ai ai cũng đầy đủ điều kiện và có thời gian để chia sẽ cùng Diễn đàn được. Quê mình còn nghèo còn thiếu nhiều thứ để trang trải cho cuộc sống lắm...
Bây giờ mọi người chưa thể vào để sôi nổi được. Từng bước để hoàn thiện nên ACE đừng có lấy cái gì đó để ra so sánh. Mà lấy đó để làm nền tảng cho sự phát triển sau này của Diễn đàn.
Giờ đây theo tôi thì ACE cứ vui vẽ,đoàn kết và dần dần từng bước để đem www.nhantrach.com đi lên. Đừng có trách ai cả mà đó là thể hiện tình yêu đến Quê Hương mình!


Cùng nhau chia sẽ_đoàn kết_nối vòng tay
[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=o1hae-zZ8Dc[/youtube]
(Lời bài hát)
Mưa bão lũ về ngập xóm ngang,để toang hoang xác xơ những ngôi nhà.Em thơ bơ vơ tìm Mẹ Cha, đâu đây ai khóc đợi tìm con. Trong tiếng khóc Mẹ ra đứng nhìn làm mêng mông nước đâng,đến nóc nhà. Miền trung đau thương từng ngày qua. Đâu đây ai khóc lời nỉ non
Còn đâu những ngày nào xum vầy nay đã cuốn theo dòng nước dữ làng quê không còn ngày yên bình,ngày đêm thao thức giữa thương đau, bàn tay góp lại một mái nhà cho những giấc mơ ngày nắng mới. Miền trung ơi muôn triệu tấm lòng cùng nhau dìu bước chân Miền trung, cùng nhau dìu bước chân Miền trung

Trích dẫn
04-01-2011, 10:08 PM,
#8
Số lần cảm ơn 104
127 cảm ơn trong 82 bài
RE: Cần đoàn kết hơn nữa...
hay hè?
Trích dẫn
09-03-2011, 12:54 PM,
#9
Số lần cảm ơn 0
0 cảm ơn trong 0 bài
Star  RE: Cần đoàn kết hơn nữa...
co
Phuc bac Ng Manh qua.Noi chuan khong can chinh.:heart:
:24: :24: :24: :105: :105: :105: :105: :105: :105:
Trích dẫn
07-12-2011, 01:34 PM,
#10
Số lần cảm ơn 257
68 cảm ơn trong 43 bài
RE: Cần đoàn kết hơn nữa...
lâu không vào ghé thăm , thấy mọi người có nhiều vấn đề tranh luận bàn cải mà vẩn chưa quyết định được .
Thật ra theo miềng thì không nên trách móc nhau làm jì . Trong chúng ta mổi một người ai ma không mong muốn
có được thật nhiều điều tốt đẹp cho quê hương , đất nước cho cuộc sống của chúng ta . Nhân đây miềng xin rút ra từ cuộc sống và kinh nghiệm của bản thân mình . với cuộc đời đả nhiều năm luôn đặt trên vai mình , gánh nặng cho cuộc sống mưu sinh . Nên ít ra miềng củng hiểu được ít nhiều phần nào ở trong đó , sự thiếu thốn .
sự xa cách , hoàn cảnh không cho phép , thiếu thốn nguồn thông tin đại chúng . Vâng ! rất nhiều và nhiều nứa
nhưng yếu tố đó củng đủ để nói lên rằng , bạn và tôi liệu chúng ta có đủ khả năng để nói lên tiếng nói lành mạnh cho quê hương hay không ? Mặc dù vẩn biết rằng nhửng tình cảm và lòng yêu mến quê hương thì da diết .
Quê hương mình còn nghèo , cuộc sống nhiều người vẩn chua được ổn định , cộng với sự thiếu thốn vật chất .
nên mọi cái từng một yếu tố đả dẩn đến sự thiếu vắng , mất gần gủi với Diển Đàn với quê hương .
Còn hiện tại và bây giờ quê hương đang có được mạng thông tin ( nhân trạch gần nhau hơn ) có được một sự
giao lưu , một cầu nối cho con em trên mọi miền khắp thế giới , được hình dung về quê hương một cách chân thực nhất . Đó là một điều đáng mừng rồi , vậy nên với ý kiến từ sâu thẳm trong trái tim mình . Là xin mọi người hảy Đoàn Kết , gắn bó , thương yêu , giúp đở nhau như anh em một nhà . Như chúng ta đả từng sinh ra và lớn lên trên quê hương yêu dấu của mình . xin chân thành cảm ơn , chúc mọi người luôn mạnh khoẻ , bình an có được cuộc sống ấm no HF . Luôn gắn bó với ( NHân trạch gần nhau hơn .)
Hãy giử lòng vui và trái tim trong sáng . Chúng ta sẽ có được một cuộc đời đầy ý nghĩa ngay giây phút này ... ( Trích Lời _ Thích Ca Mâu Ni Phật )
Trích dẫn


Chuyển nhanh:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)
Tin mới về Nhân Trạch
Tin tuc Nhan Trach
Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Dai tuong Vo Nguyen Giap
Kết nối Facebook
Phim Bám Biển
Liên Kết Hữu Ích
Báo Quảng Bình, Cổng thông tin Tỉnh, Công thông tin Bố Trạch, Phong Nha Kẻ Bàng
Tri Ân Các Mạnh Thường Quân
Tri An
Kết Quả Xổ Số Kiến Thiết
Giá tiền ảo Bitcoin và Altcoin
Thành viên online
Hiện đang có 61 người dùng trực tuyến.
» 0 Thành viên | 61 Khách

Diễn đàn Thống kê
» Thành viên: 3,002
» Thành viên mới nhất: vannguyens
» Diễn đàn chủ đề: 1,623
» Diễn đàn bài viết: 7,045

Thống kê đầy đủ