Welcome to Nhân Trạch Online, Guest! Đăng nhập hoặc Đăng ký

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Diễn biễn chi tiết bão số 4 & cơn bão khác ngoài biển Đông.
26-09-2011, 12:24 PM, (Được chỉnh sửa: 26-09-2011, 12:56 PM {2} bởi thanhtamit.)
#1
Số lần cảm ơn 52
36 cảm ơn trong 24 bài
Diễn biễn chi tiết bão số 4 & cơn bão khác ngoài biển Đông.
Trong khi bão số 4 đang áp sát miền Trung thì ngoài biển Đông lại có thêm một cơn bão khác, nhiều khả năng sẽ ảnh hưởng đến nước ta. Đã có tàu đánh cá mất tích và gặp nạn trên biển.

Ông Lê Thanh Hải, Phó giám đốc Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn TƯ cho biết, bão số 4 đang tăng cấp và tiếp tục áp sát ven bờ Hà Tĩnh - Đà Nẵng. Dự báo, đến rạng sáng 27/9 bão sẽ vào đến các địa phương này. Tuy nhiên, từ đêm 26/9, các tỉnh ven biển miền Trung đã chịu ảnh hưởng trực tiếp của cơn bão. Với sức gió mạnh nhất, giật cấp 11 nhưng khi cập bờ, bão số 4 sẽ giảm cường độ xuống cấp 8 đến cấp 9. Các tỉnh thuộc khu vực ảnh hưởng của bão trải rộng từ Hà Tĩnh tới Thừa Thiên - Huế.

Trong khi các địa phương miền Trung đang căng mình đối phó với bão thì lại có thêm thông tin bất lợi , đó là ngoài bão số 4, ngoài biển Đông còn xuất hiện thêm cơn bão mạnh Nesat. Trong hôm nay (26/9), bão sẽ mạnh lên cấp 12. "Dự báo ban đầu là Nesat đổ bộ vào Hong Kong nhưng hiện bão đang có xu hướng lệch xuống phía nam, tiến về bán đảo Lôi Châu (Trung Quốc), vì thế, nhiều khả năng Nesat sẽ ảnh hưởng tới nước ta", ông Hải nhận định.

Trong khi bão Haitang đang tiến vào miền Trung thì lũ ở đồng bằng sông Cửu Long đã vượt báo động 3 ở Tân Châu và ngấp nghé ngưỡng này ở Châu Đốc, đe dọa hàng trăm nghìn ha lúa vụ 3.

Tại buổi họp sáng nay của Ban Chỉ Huy Phòng chống lụt bão Trung ương , Bộ Tham mưu, Bộ đội Biên phòng cho biết, hiện đã thông báo tới được gần 31.500 tàu, thuyền với hơn 147.000 người để trú tránh bão.

[Hình: bao44_163d6.jpg]
Bão số 4 đang áp sát vùng biển các tỉnh từ Hà Tĩnh- Đà Nẵng. (Ảnh: NCHMF)


heo báo cáo ban đầu, Đà Nẵng có 1 tàu cá mất tích số hiện chưa tìm thấy. Thừa Thiên Huế cũng báo cáo, ngày 25/9, thuyền đánh cá của ông Trần Văn Long, Thừa Thiên Huế, có 3 người trên tàu, tàu gặp sự cố chết máy và trôi dạt cách bờ biển thuộc vùng biển Lăng Cô. Ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão và Tìm kiếm cứu nạn Thừa Thiên Huế đã điều động tàu cứu hộ nhưng do sóng lớn nên chưa tiếp cận được tàu, hiện tàu vẫn đang giữ liên lạc bằng điện thoại.

Ngoài ra, còn có 1 tàu cá của Quảng Ngãi bị hỏng máy, trên thuyền có14 người, hiện tàu này đang được đã được lai dắt về cảng Sa Kỳ, Quảng Ngãi. Các tỉnh tỉnh, thành phố Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam báo cáo đã có lệnh cấm tàu, thuyền ra khơi.

Cũng trong cuộc họp sáng nay của, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Cao Đức Phát đề nghị tất cả các đơn vị liên quan tập trung chỉ đạo quyết liệt việc kêu gọi tàu thuyền vào bờ tránh bão và các tàu thuyền ven biển cần tìm phương án neo đậu, gia cố nhà cửa an toàn để giảm thiểu thiệt hại do bão.

Bộ trưởng cũng yêu cầu, huy động vật tư, phương tiện, nhân lực để gia cố bờ bao, đê bao, phòng chống sạt lở bờ sông bảo vệ dân cư và diện tích lúa vụ 3, đặc biệt là chống lũ, cứu lúa tại An Giang và Đồng Tháp.

Theoo tin từ Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn TƯ 07h ngày 26/9 vị trí tâm bão ở vào khoảng 16,9 độ Vĩ Bắc; 111,2 độ Kinh Đông, trên khu vực quần đảo Hoàng Sa, cách bờ biển Đà Nẵng - Quảng Ngãi khoảng 320 km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 8.

Dự báo trong 24 giờ tới, bão di chuyển chủ yếu theo hướng Tây mỗi giờ đi được khoảng 10 - 15 km. Đến 07 giờ ngày 27/9, vị trí tâm bão ở vào khoảng 17,0 độ Vĩ Bắc; 107,5 độ Kinh Đông, trên vùng bờ biển các tỉnh Hà Tĩnh - Thừa Thiên Huế. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (tức là từ 62 đến 74 km một giờ), giật cấp 9, cấp 10.

Trong khoảng 24 đến 48 giờ tiếp theo, bão di chuyển theo hướng giữa Tây và Tây Tây Bắc mỗi giờ đi được khoảng 10 - 15 km, đi sâu vào đất liền và suy yếu dần thành một vùng áp thấp. Đến 07 giờ ngày 28/9, vị trí trung tâm vùng áp thấp ở vào khoảng 17,5 độ Vĩ Bắc; 104,0 trên khu vực Trung Lào. Sức gió mạnh nhất ở trung tâm vùng áp thấp giảm xuống dưới cấp 6 (tức là dưới 39 một giờ).

Hiện nay ở phía Đông quần đảo Philippin một cơn bão mạnh đang hoạt động và có tên quốc tế là NESAT. Hồi 7h ngày 26/9 vị trí tâm bão ở vào khoảng 15,2 độ Vĩ Bắc; 126,1 độ Kinh Đông, cường độ mạnh cấp 12, cấp 13, giật cấp 14, cấp 15. Trong 24h tới bão di chuyển theo hướng giữa Tây và Tây Tây Bắc với tốc độ khoảng 20km một giờ, như vậy khoảng chiều tối và đêm mai (27/9) bão sẽ đi vào khu vực phía Đông của Biển Đông.


Tiếp tục kêu gọi tàu thuyền vào nơi trú ẩn

Theo báo cáo của lực lượng biên phòng, đến 13h chiều nay, các đơn vị biên phòng 28 tỉnh thành đã phối hợp với chính quyền địa phương thông báo kêu gọi được 17.077 tàu/ 104.010 ngư dân đang hoạt động trên các vùng biển biết hướng di chuyển của bão số 4 để chủ động phòng tránh, di chuyển vào nơi neo đậu.

Trong ngày hôm qua và hôm nay, lực lượng biên phòng Ninh Bình, Thái Bình cũng đã tổ chức ngăn chặn 136 tàu/531 ngư dân cố tình vượt trạm kiểm soát ra biển hoạt động.

Cán bộ Y tế trực cấp cứu 24/24 khi bão đến

Bộ Y tế vừa gửi công điện khẩn yêu cầu cầu cán bộ Y tế trực thuộc Sở Y tế các tỉnh, thành phố ven biển nằm trong khu vực bị ảnh hưởng bởi sẵn sàng trực cấp cứu 24/24giờ, thu dung và cấp cứu miễn phí khi có nạn nhân do bão, lũ gây ra.

Bên cạnh đó, các đơn vị y tế này cần tiến hành ngay những phương án: Chuyển các đội cấp cứu cơ động vào trạng thái sẵn sàng ứng cứu cho tuyến dưới khi có lệnh.

Các công ty Dược, thiết bị t tế Trung ương và các đơn vị trực thuộc Bộ cũng chuẩn bị sẵn các cơ số thuốc, hoá chất, thiết bị phương tiện sẵn sàng hỗ trợ các địa phương khắc phục hậu quả do bão, lũ gây ra. (Thanh Trầm)

Còn theo thống kê của Bộ Tham mưu lực lượng biên phòng, từ báo cáo của biên phòng Thanh Hóa, cho biết: Khoảng 10h sáng nay, tàu câu mực biển kiểm soát TH 1323 với 6 ngư dân do ông Nguyễn Thanh Bao ở Thanh Đông, Tĩnh Gia (Thanh Hóa) làm thuyền trưởng đang trên đường vào bờ tránh bão đã bị chết máy trôi dạt tại 19,31 độ vĩ bắc, 106,11 độ kinh đông (cách đảo Mê 40 hải lý về hướng đông bắc). Thuyền trưởng đã phát tín hiệu cấp cứu; lực lượng biên phòng Thanh Hóa đã sử dụng hệ thống thông tin huy động các tàu hoạt động gần khu vực ra ứng cứu nhưng hiện vẫn chưa có báo cáo về kết quả cứu hộ.


Chỉ đạo tại cuộc họp, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Cao Đức Phát, Trưởng ban chỉ đạo phòng chống lụt bão T.Ư yêu cầu các lực lượng biên phòng, các địa phương tiếp tục liên lạc với những tàu thuyền còn đang hoạt động trên biển. Còn những tàu thuyền đã về nơi trú ẩn cần tổ chức neo đậu kỹ lưỡng.

Đối với những vùng có nguy cơ ảnh hưởng nặng của bão số 4 như: Cát Hải (Hải Phòng), Hải Hòa (Nam Định) và Ninh Phú (Thanh Hóa) cần có phương án di dời dân khỏi những nơi nguy hiểm đồng thời giúp dân chằng chống nhà yếu, triển khai các biện pháp bảo vệ kho tàng, bến bão, các công trình xây dựng và có kế hoạch tiêu úng cho lúa ở những nơi có nguy cơ ngập úng.

Ngoài ra, các lực lượng cần tăng cường kiểm soát việc đi lại của các đò ngang, kiểm tra các ngầm, hồ chứa nước ở những nơi chịu ảnh hưởng của bão.

Di dời dân ra khoải các khu vực nguy hiểm

Chiều nay, Thủ tướng Chính phủ đã có công điện khẩn số 1363 yêu cầu Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố từ Quảng Ninh đến Thanh Hoá chỉ đạo ngay các biện pháp đối phó với bão số 4; kiên quyết không cho tàu thuyền ra khơi, tiếp tục kêu gọi tàu thuyền về nơi tránh trú bão an toàn hoặc thoát ra khỏi vùng ảnh hưởng của bão; đồng thời phân công lãnh đạo đi kiểm tra các công trình đê biển, các khu vực xung yếu trên địa bàn; chủ động di dời dân tại các khu vực nguy hiểm trước khi bão đổ bộ vào.

Đối với các tỉnh miền núi, trung du, vùng có nguy cơ lũ quét, sạt lở đất, UBND các tỉnh phải chủ động triển khai các phương án phòng, chống lũ, lũ quét, sạt lở đất, bảo đảm an toàn hồ, đập; chỉ đạo thực hiện việc cảnh báo sớm và chủ động di dời dân tại các khu vực nguy hiểm đến nơi an toàn, hạn chế thiệt hại do lũ quét, sạt lở đất gây ra.

Các Bộ, ngành, địa phương liên quan theo chức năng, nhiệm vụ của mình, có trách nhiệm theo dõi chặt chẽ diễn biến của bão số 4; chỉ đạo, hướng dẫn các đơn vị chức năng và các địa phương triển khai các phương án phòng, chống bão; đồng thời chuẩn bị sẵn sàng lực lượng, phương tiện vật tư cần thiết để phối hợp tham gia ứng cứu theo sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo PCLB TƯ và UBQG tìm kiếm cứu nạn.

Ban chỉ đạo phòng, chống lụt, bão T.Ư cử ngay tổ công tác đến các địa phương có khả năng bão đổ bộ trực tiếp để phối hợp cùng các địa phương chỉ đạo, hướng dẫn đôn đốc công tác phòng, chống và khắc phục hậu quả; thường xuyên báo cáo Thủ tướng Chính phủ về diễn biến của bão và đề xuất các biện pháp cần thiết.Chùm ảnh mây vệ tinh

[Hình: VNIR1-201109251601.JPG]
<font size="medium" color="blue">Thành Tâm chúc mọi người sức khỏe - vui vẻ và thật nhiều hạnh phúc. Bye bye and see you again !!!
Trích dẫn
26-09-2011, 03:32 PM,
#2
Số lần cảm ơn 282
280 cảm ơn trong 157 bài
RE: Diễn biễn chi tiết bão số 4 & cơn bão khác ngoài biển Đông.
mềng cảm ơn thanhtamit đã đưa thông tin này lên Diển đàn.miêng mongg thường xuyên co những thông tin nóng hổi như vậy để khỏi vào trang Wep khác. thank
Trích dẫn
26-09-2011, 05:18 PM,
#3
Số lần cảm ơn 52
36 cảm ơn trong 24 bài
RE: Diễn biễn chi tiết bão số 4 & cơn bão khác ngoài biển Đông.
Bổ sung:

Hồi 13 giờ ngày 26/9 vị trí tâm bão ở vào khoảng 16,7 độ Vĩ Bắc; 110,7 độ Kinh Đông, cách bờ biển Đà Nẵng - Quảng Ngãi khoảng 280 km về phía Đông Đông Bắc. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (tức là từ 62 đến 74 km một giờ), giật cấp 9, cấp 10.
Dự báo trong 12 giờ tới, bão di chuyển chủ yếu theo hướng Tây mỗi giờ đi được khoảng 15 km. Đến 01 giờ ngày 27/9, vị trí tâm bão ở vào khoảng 16,8 độ Vĩ Bắc; 108,7 độ Kinh Đông, cách bờ biển các tỉnh Quảng Trị - Đà Nẵng khoảng 110km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (tức là từ 62 đến 74 km một giờ), giật cấp 9, cấp 10.
Trong khoảng 12 đến 24 giờ tiếp theo, bão di chuyển chủ yếu theo hướng Tây mỗi giờ đi được khoảng 15 km, đi vào đất liền và suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. Đến 13 giờ ngày 27/9, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở vào khoảng 17,0 độ Vĩ Bắc; 106,7 độ Kinh Đông, trên khu vực biên giới Việt - Lào. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6 (tức là từ 39 đến 49 km một giờ), giật cấp 7.
Trong khoảng 24 đến 36 giờ tiếp theo, áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng giữa Tây và Tây Tây Bắc mỗi giờ đi được khoảng 15 km, đi sâu vào đất liền và suy yếu thành một vùng áp thấp. Đến 01 giờ ngày 28/9, vị trí trung tâm vùng áp thấp ở vào khoảng 17,3 độ Vĩ Bắc; 104,5 trên trên khu vực biên giới Lào - Thái Lan. Sức gió mạnh nhất ở trung tâm vùng áp thấp giảm xuống dưới cấp 6 (tức là dưới 39 một giờ).
Do ảnh hưởng của bão vùng biển quần đảo Hoàng Sa, khu vực vịnh Bắc Bộ, vùng biển các tỉnh từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi có gió mạnh cấp 6, cấp 7, vùng gần tâm bão đi qua cấp 8, giật cấp 9, cấp 10. Biển động rất mạnh. Từ đêm nay (26/9), vùng ven biển các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế gió sẽ mạnh dần lên cấp 6, cấp 7, vùng gần tâm bão cấp 8, giật cấp 9, cấp 10. Ở các tỉnh từ Nghệ An đến Quảng Nam có mưa vừa, mưa to đến rất to.
Ngoài ra do ảnh hưởng kết hợp với hoạt động của gió mùa tây nam nên khu vực giữa và Nam biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển các tỉnh từ Bình Thuận đến Cà Mau có gió mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7 và có mưa dông mạnh. Biển động. Trong cơn dông cần đề phòng có lốc xoáy.
Hồi 13h ngày 26/9 vị trí tâm bão Nesat ở vào khoảng 15,5 độ Vĩ Bắc; 125,0 độ Kinh Đông, cường độ mạnh cấp 12, cấp 13, giật cấp 14, cấp 15. Trong 24h tới bão di chuyển theo hướng giữa Tây và Tây Tây Bắc với tốc độ khoảng 20km một giờ, như vậy khoảng chiều tối và đêm mai (27/9) bão sẽ đi vào khu vực phía Đông của Biển Đông. Do ảnh hưởng của bão, từ chiều mai (27/9) vùng biển phía Đông khu vực Bắc Biển Đông có gió mạnh cấp 8, cấp 9, sau tăng lên cấp 10, cấp 11, vùng gần tâm bão cấp 12, cấp 13, giật cấp 14, cấp 15. Biển động dữ dội.
Bản tin tiếp theo được phát vào lúc 17h30 ngày 26/9.
Tin phát lúc: 14h30


<font size="medium" color="blue">Thành Tâm chúc mọi người sức khỏe - vui vẻ và thật nhiều hạnh phúc. Bye bye and see you again !!!
Trích dẫn
26-09-2011, 06:35 PM, (Được chỉnh sửa: 26-09-2011, 06:44 PM {2} bởi thanhtamit.)
#4
Số lần cảm ơn 52
36 cảm ơn trong 24 bài
RE: Diễn biễn chi tiết bão số 4 & cơn bão khác ngoài biển Đông.
Bổ sung:

Hồi 16 giờ ngày 26/9 vị trí tâm bão ở vào khoảng 16,6 độ Vĩ Bắc; 110,5 độ Kinh Đông, cách bờ biển Đà Nẵng - Quảng Ngãi khoảng 230 km về phía Đông Đông Bắc. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (tức là từ 62 đến 74 km một giờ), giật cấp 9, cấp 10.
Dự báo trong 12 giờ tới, bão di chuyển chủ yếu theo hướng Tây mỗi giờ đi được khoảng 10 - 15 km. Đến 04 giờ ngày 27/9, vị trí tâm bão ở vào khoảng 16,7 độ Vĩ Bắc; 108,7 độ Kinh Đông, cách bờ biển các tỉnh Quảng Trị - Đà Nẵng khoảng 100km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (tức là từ 62 đến 74 km một giờ), giật cấp 9, cấp 10.
Trong khoảng 12 đến 24 giờ tiếp theo, bão di chuyển chủ yếu theo hướng giữa Tây và Tây Tây Bắc mỗi giờ đi được khoảng 15 km, đi vào đất liền và suy yếu nhanh thành một vùng áp thấp. Đến 16 giờ ngày 27/9, vị trí trung tâm vùng áp thấp ở vào khoảng 17,1 độ Vĩ Bắc; 106,4 độ Kinh Đông, trên khu vực biên giới Việt - Lào. Sức gió mạnh nhất ở trung tâm vùng áp thấp giảm xuống dưới cấp 6 (tức là dưới 39 một giờ).
Do ảnh hưởng của bão vùng biển quần đảo Hoàng Sa, khu vực vịnh Bắc Bộ, vùng biển các tỉnh từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi có gió mạnh cấp 6, cấp 7, vùng gần tâm bão đi qua cấp 8, giật cấp 9, cấp 10. Biển động rất mạnh. Từ đêm nay (26/9), vùng ven biển các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế gió sẽ mạnh dần lên cấp 6, cấp 7, vùng gần tâm bão cấp 8, giật cấp 9, cấp 10. Ở các tỉnh từ Nghệ An đến Quảng Nam có mưa vừa, mưa to đến rất to.
Ngoài ra do ảnh hưởng kết hợp với hoạt động của gió mùa tây nam nên khu vực giữa và Nam biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển các tỉnh từ Bình Thuận đến Cà Mau có gió mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7 và có mưa dông mạnh. Biển động. Trong cơn dông cần đề phòng có lốc xoáy.
Hồi 13h ngày 26/9 vị trí tâm bão Nesat ở vào khoảng 15,5 độ Vĩ Bắc; 125,0 độ Kinh Đông, cường độ mạnh cấp 12, cấp 13, giật cấp 14, cấp 15. Trong 24h tới bão di chuyển theo hướng giữa Tây và Tây Tây Bắc với tốc độ khoảng 20km một giờ, như vậy khoảng chiều tối và đêm mai (27/9) bão sẽ đi vào khu vực phía Đông của Biển Đông. Do ảnh hưởng của bão, từ chiều mai (27/9) vùng biển phía Đông khu vực Bắc Biển Đông có gió mạnh cấp 8, cấp 9, sau tăng lên cấp 10, cấp 11, vùng gần tâm bão cấp 12, cấp 13, giật cấp 14, cấp 15. Biển động dữ dội.
Bản tin tiếp theo được phát vào lúc 21h30 ngày 26/9.
Tin phát lúc: 17h30[Hình: 2011092609.gif]


Tiếp tục:


Quảng Bình: sẵn sàng di dời 5.000 hộ dân

Đến 15g ngày 26-9, các địa phương ở tỉnh Quảng Bình đã chuẩn bị xong các biện pháp ứng phó với bão số 4. Theo Ban chỉ huy phòng chống lụt bão tỉnh toàn tỉnh có khoảng 5.000 hộ dân ở vùng thấp trũng của hai huyện Lệ Thủy, Quảng Ninh và vùng hạ lưu sông Gianh thuộc thuộc huyện Quảng Trạch, các vùng sạt lở ven sông ven biển ở huyện Bố Trạch đã được các địa phương đôn đốc sẵn sàng di dời nếu bão lớn, với mức dự trữ 7 ngày lương ăn.


[Hình: 1317029379-mien-trung-khan-truong-ung-pho-voi-bao-4.jpg]
Người dân ven biển ở huyện Bố Trạch chằng chống nhà cửa trước bão

Tại xã Nhân Trạch (huyện Bố Trạch) - vùng sạt lở nghiêm trọng ven biển - sẽ có 26 hộ ở các thôn Khối, Bắc và Vinh thực hiện lệnh di dời vào sâu giữa làng trước tối nay. Bà con đã thực hiện xong việc chằng chống bảo vệ nhà cửa và đưa thuyền lên bờ cất giữ.


Tại huyện Lệ Thuỷ, những xã vùng sâu dễ bị ngập lũ do mưa trước bão cũng được UBND huyện đôn đốc bà con kê cất lúa và tài sản lên chỗ cao, đồng thời sẵn sàng di dời lên cao nếu có lũ lớn.

Từ sáng nay, UBND tỉnh đã cử nhiều đoàn kiểm tra xuống các huyện, xã để cùng kiểm tra các công trình thuỷ lợi như Vực Nồi, Vực Sanh, Rào Đá... Các điểm trọng yếu về neo đậu tàu thuyền như ở Cảng Gianh, Nhật Lệ, Cảnh Dương, Roòn và vùng trọng yếu về công trình lớn của Nhà nước như tại cảng Hòn La... Tại các vùng ven sông, cửa sông, ven biển có nguy cơ sạt lở các địa phương đã cắt cử người túc trực 24/24g nhằm ứng cứu người và tài sản...

Lực lượng ứng cứu của công an, quân sự và bộ đội biên phòng đã trực chiến trước trong và sau bão.
<font size="medium" color="blue">Thành Tâm chúc mọi người sức khỏe - vui vẻ và thật nhiều hạnh phúc. Bye bye and see you again !!!
Trích dẫn
26-09-2011, 10:07 PM,
#5
Số lần cảm ơn 0
10 cảm ơn trong 6 bài
RE: Diễn biễn chi tiết bão số 4 & cơn bão khác ngoài biển Đông.
chiều nay có cán bộ huyện hay tỉnh ra biển và tham quan tình hình sạt lỡ đó bà con ơi, xem bộ đấu năm sau vùng xã của miềng được xây kè chống bảo rùi....mừng quá
Trích dẫn
26-09-2011, 11:28 PM,
#6
Số lần cảm ơn 52
36 cảm ơn trong 24 bài
RE: Diễn biễn chi tiết bão số 4 & cơn bão khác ngoài biển Đông.
Hy vọng sớm được cây cầu là bản địa quê nhà vui lắm rùi.
<font size="medium" color="blue">Thành Tâm chúc mọi người sức khỏe - vui vẻ và thật nhiều hạnh phúc. Bye bye and see you again !!!
Trích dẫn


Chuyển nhanh:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)
Tin mới về Nhân Trạch
Tin tuc Nhan Trach
Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Dai tuong Vo Nguyen Giap
Kết nối Facebook
Phim Bám Biển
Liên Kết Hữu Ích
Báo Quảng Bình, Cổng thông tin Tỉnh, Công thông tin Bố Trạch, Phong Nha Kẻ Bàng
Tri Ân Các Mạnh Thường Quân
Tri An
Kết Quả Xổ Số Kiến Thiết
Giá tiền ảo Bitcoin và Altcoin
Thành viên online
Hiện đang có 32 người dùng trực tuyến.
» 0 Thành viên | 32 Khách

Diễn đàn Thống kê
» Thành viên: 3,002
» Thành viên mới nhất: vannguyens
» Diễn đàn chủ đề: 1,623
» Diễn đàn bài viết: 7,045

Thống kê đầy đủ