Welcome to Nhân Trạch Online, Guest! Đăng nhập hoặc Đăng ký

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đôi điều góp ý về NTO
02-05-2011, 04:04 PM, (Được chỉnh sửa: 02-05-2011, 04:05 PM {2} bởi SirVivu.)
#1
Số lần cảm ơn 0
8 cảm ơn trong 4 bài
Smile  Đôi điều góp ý về NTO
Thân gửi các AE đồng hương !

Là một người con Nhân Trạch ở xa quê đã 5 năm nay, không nói cũng biết ai xa quê cũng đều có tâm trạng nhớ gia đình và quê hương. Có người xa quê đi lập nghiệp, người đi xuất khẩu lao động, người đi học, đi làm... ai cũng một lòng hướng về quê hương, nơi gắn liền bao kỉ niệm. NTO thành lập hơn 2 năm nay không ngoài mục đích đó. Người sáng lập ra NTO theo tôi nghĩ rất thấu hiểu nỗi lòng của những con em Nhân trạch xa quê. Kể từ đó NTO trở thành nơi giao lưu, gặp mặt của anh em và hơn thế nữa NTO cũng giúp đỡ quê hương bằng một vài hoạt động rất thiết thực. Tuy nhiên thời gian gần đây NTO theo tôi nghĩ không còn như ngày trước nữa. Diễn đàn trở nên nhạt nhẽo, nội dung rời rạc, nghèo nàn; thông tin về quê hương thì ít, thông tin nhãm lại nhiều.

Tôi đã không có ý định vào NTO nữa, nhưng hôm kia gặp một đồng hương nhắc vào NTO xem ảnh đình làng Nhân Trạch. Tôi mở Lap và vào liền. Rất cám ơn bạn Thành (Akeyla) đã cập nhật thông tin.
Thiết nghĩ NTO là một diễn đàn của anh em đồng hương thì đây phải là nơi cập nhật tin tức hằng ngày của xã nhà. Để làm gì ? Để con em ở xa như Đức, Hàn, Nga, Đài, Tiệp.... mỗi ngày đi làm về, mệt mỏi, nhớ gia đình... mở máy lên xem tin tức xã mình hôm nay có gì mới không, biển rã thế nào...? Tôi nghĩ điều rất thiết thực, dần sẽ tạo thành một thói quen cho mỗi người con xa quê.

Tôi đã ghé qua rất nhiều diễn đàn đồng hương và thấy họ làm rất tốt việc cập nhật thông tin địa phương mình. Dẫu biết k ở xã khó tìm người làm công việc này. Nhưng khó không phải là không làm được...

Đây chỉ là một vài suy nghĩ của một người con Nhân Trạch xa quê. Có gì không phải mong AE bỏ qua.
Trích dẫn
02-05-2011, 10:58 PM, (Được chỉnh sửa: 03-05-2011, 12:05 AM {2} bởi Akeyla.)
#2
Số lần cảm ơn 23
9 cảm ơn trong 8 bài
RE: Đôi điều góp ý về NTO

Đầu tiên, xin thay mặt BQT diễn đàn gửi tới SirVivu những lời cảm ơn chân thành nhất từtoàn thể anh em diễn đàn. Nhân đây, cũng xin đưa ra những khó khăn hiện tại của BQT diễn đàn. Diễn đàn đa phần là anh em xa quê, tin tức có chăng cũng chỉ từ những cú điện thoại ngắn ngủi về gia đình. BQT đã từng mong mỏi và vận động anh em ở quê luôn cập nhật tin tức quê nhà nhưng không có kết quả. Trước đây có mr jinky ở quê, tin tức cập nhật khá thuờng xuyên, giờ vì cuộc sống mưu sinh, jinky không còn ở quê nữa. Nay những tin tức ở quê dường như quá khan hiếm với anh em. Nhưng cũng tùy vào ý thức của mỗi thành viên. Anh em quê ta có lực lượng sinh viên khá hùng hậu, và các anh em rảnh rỗi thì về quê khá thường xuyên. Không kể những dịp hè, Tết. Thử hỏi lực lượng sinh viên, có mấy ai đủ nhiệt huyết mà khi về quê chụp bức hình, đăng 1 tin mới cho bà con xa quê được biết.. Những điều này không phải bất cứ ai muốn là được. mà cần nhất chính là lòng nhiệt huyết với diễn đàn. Thử hỏi bất cứ người con nào cũng như MrVivu, cứ vào và rồi không muốn trở lại diễn đàn nữa, cũng chỉ vì không có tin tức ở quê, nếu như thế, phong trào 4r đi xuống là chuyện dĩ nhiên. Mặc dù đó là chuyện khó triển khai, chuyện nhạy cảm, nhưng trước hết, cầm nhất vẫn là tấm lòng xây dựng forum của mỗi thành viên. Nhất là lực lượng anh chị em sinh viên trên toàn cả nước. Hi vọng với sức trẻ, với lòng yêu quê hương, anh chị em sẽ ngày ngày xây dựng diễn đàn quê hương thêm 1 bền vững và mạnh mẽ như các diễn đàn quê hương khác. Rất cảm ơn mọi người đã đọc hết comment này...


I love NTO
Trích dẫn
02-05-2011, 11:22 PM, (Được chỉnh sửa: 02-05-2011, 11:24 PM {2} bởi dongit.)
#3
Số lần cảm ơn 13
15 cảm ơn trong 9 bài
RE: Đôi điều góp ý về NTO
Vấn đề nan giải, đa phần mọi người chỉ biết hưởng thụ - lâu lâu ghé vào diễn đàn đọc bài rồi out, còn không có 1 chút thời gian trả lời bài viết thì lấy mô ra bài viết hay?

Bên cạnh đó kinh phí thành lập forum hạn hẹp, nếu kinh tế chút sắm luôn 1 cái máy ảnh Canon thì lúc đó tha hồ mà có ảnh update liên tục nhá :D

Nói túm lại vấn đề chính nằm ở trong ý thức của mỗi cá nhân mà thôi! Thân!
Trích dẫn
04-05-2011, 11:00 AM,
#4
Số lần cảm ơn 52
36 cảm ơn trong 24 bài
RE: Đôi điều góp ý về NTO
D0ngIT nói chí phải, việc ý thức của mỗi người là bước phát triển cho diễn đàn ngày càng đông vui và tốt đẹp hơn. Diễn đàn nhằm cho ACE chia sẽ cuộc sống hằng ngày, nhưng nghĩ lại đa số ACE còn chưa tích cực trong vấn đề giao lưu này. Nhằm góp phần cho diễn đàn đề nghị mỗi thành viên trong "DIỄN ĐÀN NHÂN TRẠCH ONLINE KẾT NỐI TẦM NHÌN" tham gia tích cực hơn nữa. Chúc toàn thể ACE sức khỏe and chúc Nhantrach.com càng ngày càng tốt đẹp hơn. Goodluck!
<font size="medium" color="blue">Thành Tâm chúc mọi người sức khỏe - vui vẻ và thật nhiều hạnh phúc. Bye bye and see you again !!!
Trích dẫn
04-05-2011, 10:13 PM, (Được chỉnh sửa: 04-05-2011, 10:30 PM {2} bởi Bale_NTO.)
#5
Số lần cảm ơn 104
127 cảm ơn trong 82 bài
RE: Đôi điều góp ý về NTO
(02-05-2011, 11:22 PM)dongit Đã viết: Vấn đề nan giải, đa phần mọi người chỉ biết hưởng thụ - lâu lâu ghé vào diễn đàn đọc bài rồi out, còn không có 1 chút thời gian trả lời bài viết thì lấy mô ra bài viết hay?

Bên cạnh đó kinh phí thành lập forum hạn hẹp, nếu kinh tế chút sắm luôn 1 cái máy ảnh Canon thì lúc đó tha hồ mà có ảnh update liên tục nhá :D

Nói túm lại vấn đề chính nằm ở trong ý thức của mỗi cá nhân mà thôi! Thân!
Bác không đồng ý với quan điểm ni của chú!


Thân gửi Member SiRVivu:
Ý kiến của Bác rất xác đáng.Bác xa quê 5 năm thì ắt hẵn nỗi nhớ nhà lên rất nhiều.Tui cũng rứa!Gần 10 năm mà ở nhà tính ra được mấy tháng!Bùi ngùi làm sao!
Nói chi thì nói Diễn đàn NTO là niềm tự hào của ACE Nhân Trạch nói chung và là niềm tự hào của những anh em đã và đang theo nghành IT nói riêng.
Xét cho cùng nếu lực bất tòng tâm thì miềng e sẽ không đi đến mô!
Cách đây hơn 1 năm,miềng đã cùng anh em làm được nhiều điều,cứ nghĩ rồi sẽ làm được nhiều cái hơn nữa,tuy nhiên cuộc sống "Cơm áo gạo tiền" cuốn trôi bao dự định,giờ đây chỉ biết nhìn và hi vọng hậu sinh sẽ "khả uý" hơn.
Chú Akeyla và Chú DongIT thân!
Đừng bao giờ trách người ngoài nhìn vô và đánh giá, mấy chú phải tìm kiếm những cái mới,hướng đi mới và coi diễn đàn như là cơ sở để các chú ứng dụng và phô trương những cái miềng học và tích luỹ được.Có như rứa thì miềng mới khám hết bản thân của miềng mấy chú nghe.
Ý kiến của DongIT về thiếu thốn vật chất miềng hứa sẽ giúp đở với điều kiện là các chú xây dựng được một đề tài cho hướng đi của Forum.Có được hướng đi đúng không những miềng mà rất nhiều "bà con" sẽ ngó ngàng đến và giúp đở tận tình.
Bác VIvu:T"Thức đêm mới biết đêm dài" Anh em ở nhà cũng là vì cái nhiệt huyết tuổi trẻ,họ làm được gì thì cũng đã làm hết sức rồi.Những ai là con em Nhân Trạch,những ai yêu quý tấm lòng truyền thống và tôn vinh mục đích cao cả của diễn đàn sẽ thấu hiểu một điều là chúng ta đang có một mái nhà chung là diễn đàn NTO,cùng nhau xây dựng và phát triển nó là tự mình xây dưng cuộc sống chung của cộng đồng,rất mong mọi người lưu tâm!
Bá Nuyến from Korea!
Trích dẫn
06-05-2011, 02:04 AM, (Được chỉnh sửa: 06-05-2011, 02:05 AM {2} bởi SirVivu.)
#6
Số lần cảm ơn 0
8 cảm ơn trong 4 bài
RE: Đôi điều góp ý về NTO
Đăng đàn 3 ngày được 4 nhân vật tâm huyết comment cũng là một thành công rồi. Các bác là những người co trách nhiệm và mong muốn diên đàn mình đi lên. Vậy tại sao chúng ta không tìm ra một hướng đi cho diễn đàn.
Làm gì cũng có mục đích và sứ mệnh. Cứ đề ra và theo hướng đó thực hiện là được.
Mình tin với những con người hiện tại, nếu đổ chút công sức NTO sẽ không chỉ là một diễn đàn.
Thân !
Trích dẫn
06-05-2011, 10:57 AM,
#7
Số lần cảm ơn 52
36 cảm ơn trong 24 bài
RE: Đôi điều góp ý về NTO
Vấn đề ở đây là hướng đi như thế nào, nếu ai có ý kiến cứ Post lên, theo SirVivu thì sách lược làm sao bây giờ để diễn đàn phát triển hơn. Thực tế là mọi cái đều khó khăn nên mong SirVivu cũng có đôi điều chiến lược phù hợp để phát triển.
<font size="medium" color="blue">Thành Tâm chúc mọi người sức khỏe - vui vẻ và thật nhiều hạnh phúc. Bye bye and see you again !!!
Trích dẫn
10-05-2011, 02:40 PM,
#8
Số lần cảm ơn 0
8 cảm ơn trong 4 bài
RE: Đôi điều góp ý về NTO
Chiến lược thì mình cũng đã nói ở trên rồi. Còn chi tiết hơn nữa thì phải cần các AE có uy tín trong diễn đàn thảo luận.
Thân !
Trích dẫn
16-05-2011, 11:12 PM,
#9
Số lần cảm ơn 29
18 cảm ơn trong 11 bài
RE: Đôi điều góp ý về NTO
Những vấn đề nhạy cảm ở quê ngày trước có mr jinky, vậy giờ đây ta củng có 1 bocuti đó sao sao mọi người không thử kêu gọi nhỉ, mọi người chỉ cần như thế này nè, alo cho những người thân của mình, đặc biệt là có cách viết bài sôi động 1 tý, không thì để mấy mod viết bài hộ cho củng được, mọi người alo cho những người thân của mình, nhờ họ chụp 1 số hình ảnh, quan trong hay không quan trọng chi củng được sau đó chúng ta lựa ra rồi post lên, còn nữa chúng ta cần phải tạo 1 website có chủ đề, không phải đơn thuần là 1 website forum.

Thân
Trích dẫn
17-05-2011, 02:22 AM,
#10
Số lần cảm ơn 0
0 cảm ơn trong 0 bài
RE: Đôi điều góp ý về NTO
(16-05-2011, 11:12 PM)Mr-Kian Đã viết: Những vấn đề nhạy cảm ở quê ngày trước có mr jinky, vậy giờ đây ta củng có 1 bocuti đó sao sao mọi người không thử kêu gọi nhỉ, mọi người chỉ cần như thế này nè, alo cho những người thân của mình, đặc biệt là có cách viết bài sôi động 1 tý, không thì để mấy mod viết bài hộ cho củng được, mọi người alo cho những người thân của mình, nhờ họ chụp 1 số hình ảnh, quan trong hay không quan trọng chi củng được sau đó chúng ta lựa ra rồi post lên, còn nữa chúng ta cần phải tạo 1 website có chủ đề, không phải đơn thuần là 1 website forum.

Thân

Hi. Cảm ơn mr jinky đã góp ý. Nhưng bocuti cũng giống như những người xa quê khác. Hiện tại bocuti đang ở nước ngoài, cho nên những thông tin về làng quê mình cũng khô khan lắm. Chỉ mong những ACE ở nhà thôi.

Trích dẫn
17-05-2011, 08:05 PM,
#11
Số lần cảm ơn 29
18 cảm ơn trong 11 bài
RE: Đôi điều góp ý về NTO
ủa vậy là ku tí đã bay rồi sao, bây giờ đang định cư ở đâu, mà định cư ở đâu thì làm cho nơi đó phải hùng mạnh, còn tui tui lo chuyện kêu người ở nhà làm cho.
Trích dẫn
18-05-2011, 05:59 AM,
#12
Số lần cảm ơn 0
0 cảm ơn trong 0 bài
RE: Đôi điều góp ý về NTO
(17-05-2011, 08:05 PM)Mr-Kian Đã viết: ủa vậy là ku tí đã bay rồi sao, bây giờ đang định cư ở đâu, mà định cư ở đâu thì làm cho nơi đó phải hùng mạnh, còn tui tui lo chuyện kêu người ở nhà làm cho.

Nhầm ku tí nào rồi hả. Nick name là bocuti chứ ko phải ku tí. Mà là Ku Lê 21. Uhm, nếu cần viết bài giúp thì liên lạc với tao quý à 21

Trích dẫn
18-05-2011, 03:23 PM,
#13
Số lần cảm ơn 1
5 cảm ơn trong 2 bài
RE: Đôi điều góp ý về NTO
Chào ACE
Lâu lắm rùi mới quay lại 4 rum của làng, chưa xem hết tình hình nhưng cũng có vẻ là đã thay đổi chút ít. không bít sự thay đổi đó theo chiuề hướng nào mà thấy ACE có nhìu ý kiến về 4 rum quá.
Mình cũng có chút cảm nhận là dạo này phong trào hơi xuống, có lẻ do nhiều nguyên nhân. Và ai trong ACE cũng ko mún mất đi 4 rum này. Vì đây là cầu nối cho các ACE bít về nhau, bít về thông tin quê nhà. Mong là các chú Jinky, Ankela, Dong IT.. đã nhận thấy nhữ vấn đề như thế thì cố gắng đưa plan để gây lại phong trào nhé. Hy vọng ban quản trị và các admin sẽ có hướng phát triển tốt.
Thân,
Trích dẫn
22-05-2011, 05:20 PM,
#14
Số lần cảm ơn 30
156 cảm ơn trong 69 bài
RE: Đôi điều góp ý về NTO
Đề nghị nên nói đề xuất ý kiến rõ ràng hơn. Ai cũng muốn cho đẹp hơn, tốt hơn. Nhưng chúng ta cũng nên thông cảm cho mấy chú là họ còn có công việc, sự nghiệp nựa thê, nên thời gian để cải tổ cũng là cả một vấn đề. Miềng thì chộ cái ưu điểm lớn nhất của NTO là đã trở thành cây cầu nối mọi người con Nhân Trạch trên khắp mọi nơi. Ở đó họ biết được nhiều tình hình quê nhà được cập nhật thường xuyên, hơn nựa là được trao đổi với nhau về nhiều lĩnh vực trong đời sống, nhờ thế mà được nâng cao về kiến thức. Điểm này cần được phát huy. Riêng miềng thì rất cảm phục những ai đã và đang có những đóng góp tích cực cho NTO. Miềng nghĩ là muốn cho nó được tiếp tục thu hút mọi người thì chúng ta nên quan tâm đến web làng nhiều hơn. Nên chăng là cần có chế độ đãi ngộ phù hợp cho những quản trị mạng, có như thế thì họ mới toàn tâm toàn lực hơn và biết đâu có những đột biến như Facebook chẳng hạn, miềng cứ hy vọng rứa thôi:D Tất nhiên chắc chắn cái ni thì sẽ gây đau trốôc rồi. Còn hiện tại thì miềng thấy những đổi mới vừa rồi là cũng Ok, tất nhiên là chúng ta nên đồng quan điểm là sẽ không bao giờ thỏa mãn với những gì mình có, và luôn luôn tâm niệm "đổi mới hay là chết". Tất nhiên phát triển như thế nào, đổi mới ra răng thì cần các vị hãy chung lưng đấu cật mà góp ý và cùng làm nếu có thể tùy theo năng lực. Cuối cùng xin chúc mọi người luôn vui khỏe, tiếp tục xây dựng web làng luôn luôn Ok :D

Trích dẫn
23-05-2011, 10:03 PM,
#15
Số lần cảm ơn 29
18 cảm ơn trong 11 bài
RE: Đôi điều góp ý về NTO
Tui xin đề xuất với mọi người là ta nên tạo 1 trang " NEW " cập nhật thông tin hằng ngày của xã. Trong đó như giải bóng chuyền, các kỳ đại hội, hội họp , kỷ niệm, sinh hoạt đoàn ,.....v.v tất cả nói lên hoạt động của xã. Mà chúng ta cần 1 cộng tác viên ở xã đi nhờ đ/c Mỵ xem xét chụp lại hình ảnh, thông tin về các hoạt động đó, Và nói với bí thư đoàn xã về công việc mà chúng ta đang xây dựng, tui nghĩ chắc bên đoàn xã chắc chắn đồng ý, và tiếp theo là hình ảnh, bài viết thì gửi nhờ các mod hay smod post bài giúp.

Thân kian
Trích dẫn
24-05-2011, 09:25 AM,
#16
Số lần cảm ơn 52
36 cảm ơn trong 24 bài
RE: Đôi điều góp ý về NTO
Việc này rất khó, cũng hy vọng là sớm thành hiện thực. Mong xã nhà có sự trợ giúp cho diễn đàn. Thân ái!
<font size="medium" color="blue">Thành Tâm chúc mọi người sức khỏe - vui vẻ và thật nhiều hạnh phúc. Bye bye and see you again !!!
Trích dẫn
24-05-2011, 12:22 PM,
#17
Số lần cảm ơn 13
15 cảm ơn trong 9 bài
RE: Đôi điều góp ý về NTO
(23-05-2011, 10:03 PM)Mr-Kian Đã viết: Tui xin đề xuất với mọi người là ta nên tạo 1 trang " NEW " cập nhật thông tin hằng ngày của xã. Trong đó như giải bóng chuyền, các kỳ đại hội, hội họp , kỷ niệm, sinh hoạt đoàn ,.....v.v tất cả nói lên hoạt động của xã. Mà chúng ta cần 1 cộng tác viên ở xã đi nhờ đ/c Mỵ xem xét chụp lại hình ảnh, thông tin về các hoạt động đó, Và nói với bí thư đoàn xã về công việc mà chúng ta đang xây dựng, tui nghĩ chắc bên đoàn xã chắc chắn đồng ý, và tiếp theo là hình ảnh, bài viết thì gửi nhờ các mod hay smod post bài giúp.

Thân kian
Trang News (Tin tức) không phải bữa trước web mình cũng có rồi đấy thôi, nhưng do thông tin về xã ít quá, nên admin đã tạm thời cất đi rồi :D

Cái khó hiện tại là cộng tác viên + Đoàn hội ở quê thôi! haizzz

Trích dẫn
24-05-2011, 01:59 PM,
#18
Số lần cảm ơn 23
9 cảm ơn trong 8 bài
RE: Đôi điều góp ý về NTO
(22-05-2011, 05:20 PM)phamxuan Đã viết: Nên chăng là cần có chế độ đãi ngộ phù hợp cho những quản trị mạng, có như thế thì họ mới toàn tâm toàn lực hơn và biết đâu có những đột biến như Facebook chẳng hạn, miềng cứ hy vọng rứa thôi :D
Bác nói ri nhưng ý chú lại nghĩ khác. Thực chất, diễn đàn có các bác đi trước (bác Huế, bác Giáp, bác Việt) tạo ra nhằm kết nối con em với quê hương, kết nối những người con Nhân Trạch khắp nơi với nhau, các bác nớ tạo ra với nguồn kinh phí tự lo liệu. Nhưng hiện nay vấn đề đãi ngộ với đội ngũ sáng lập và điều hành diễn đàn chưa phải là vấn đề cấp bách và cần thiết nhất. Điều cần thiết nhất bây giờ là cần 1 cầu nối ở quê hương để có những thông tin quý giá cho anh chị em xa quê được biết. Và từ khi thành lập diễn đàn đến nay (hơn 2 năm) thì diễn đàn đang hoạt động với tinh thần tự phát, không được khuyến khích hay có ý kiến cộng tác từ các cơ quan chính quyền của xã nhà. Đó không phải là 1 điều gì đó quá khó khăn nhưng hiện nay và tương lai, nếu đi đúng hướng thì diễn đàn sẽ là 1 kênh thông tin trực tuyến, cập nhật những thông tin nóng hổi nhất của quê hương. Vì vậy, bây giờ cần nhất là 1 người có tiếng nói trong chính quyền xã ủng hộ diễn đàn, tạo động lực cho anh chị em cũng như ban quản trị diễn đàn hoạt động nhiệt tình và sôi nổi hơn. Thực tình, các bác sáng lập ra diễn đàn rất bận với công việc, gia đình. Những người trẻ như chú hay các thành viên khác thì có thêm 1 chút thời gian (do chưa đi làm) nên rất hay ghé thăm diễn đàn, thế nên vấn đề cần giải quyết hiện nay chính là cải tổ lại cách tổ chức diễn đàn, cần sự đóng góp nhiệt tình của những người ở quê, và cần nhất vẫn là sự ủng hộ công khai của chính quyền. Khi đó chú tin chắc rằng diễn đàn của chúng ta sẽ ngày càng lớn mạnh và sẽ đạt được thành công.

P/s: Nếu được thì chú xin đề cử bác mần cộng tác viên xã nhà hè. Bác cứ suy nghĩ đi, nếu không tiện thì cũng không sao bác ạ :D

I love NTO
Trích dẫn
24-05-2011, 09:36 PM,
#19
Số lần cảm ơn 29
18 cảm ơn trong 11 bài
RE: Đôi điều góp ý về NTO
akeyla à ! thực sự bác Xuân rất thích hợp với vị trí đó, nhưng củng xem xét về hoàn cảnh của bác Xuân để mà chúng ta nói chuyện, thật ra sức khỏe của bác Xuân không cho phép để làm những víệc này. Tất nhiên nó không phải là yếu tố quyết định, Như akeyla có nói chúng ta cần chính quyền xã nhà ủng hộ vậy chúng ta hãy nhắm tới Chi đoàn của xã, đó là cái nôi của sự kết nối cho tất cả chúng ta, chúng ta có bác Mỵ, vậy chúng ta sẽ liên hệ cái đó kian sẽ lo, cuối tháng này là kian sẽ có mặt ở nhà, nên những chuyện này kian sẽ nói chuyện với ban cán bộ đoàn xã cho, tất nhiên được ahy không thì đến lúc đó ta mới có kết quả được.

Thân : kian

P/S : Chúc bác xuân có thêm sức khỏe để vượt lên số phận, bác ggsk
Trích dẫn
25-05-2011, 10:24 AM,
#20
Số lần cảm ơn 1
5 cảm ơn trong 2 bài
RE: Đôi điều góp ý về NTO
Hy vọng Kian sẽ có kết quả tốt. Vừa mới bầu cử xong nên tân bí thư sẽ có những kế hoạch để phát triễn phong trao thanh nien. kian co gắng tận dụng và cho ACE tin vui nhé.

Trích dẫn


Chuyển nhanh:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)
Tin mới về Nhân Trạch
Tin tuc Nhan Trach
Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Dai tuong Vo Nguyen Giap
Kết nối Facebook
Phim Bám Biển
Liên Kết Hữu Ích
Báo Quảng Bình, Cổng thông tin Tỉnh, Công thông tin Bố Trạch, Phong Nha Kẻ Bàng
Tri Ân Các Mạnh Thường Quân
Tri An
Kết Quả Xổ Số Kiến Thiết
Giá tiền ảo Bitcoin và Altcoin
Thành viên online
Hiện đang có 58 người dùng trực tuyến.
» 0 Thành viên | 58 Khách

Diễn đàn Thống kê
» Thành viên: 3,002
» Thành viên mới nhất: vannguyens
» Diễn đàn chủ đề: 1,623
» Diễn đàn bài viết: 7,045

Thống kê đầy đủ