Welcome to Nhân Trạch Online, Guest! Đăng nhập hoặc Đăng ký

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hàn Quốc sẽ điều tra vụ giết cô dâu Việt
25-05-2011, 06:05 AM,
#1
Số lần cảm ơn -1
12 cảm ơn trong 4 bài
Hàn Quốc sẽ điều tra vụ giết cô dâu Việt
Ngày 24- 5, thông tin từ Bộ Ngoại giao cho biết trưa 24-5, Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc nhận được thông báo của cảnh sát tỉnh Gyeongsangbuk (Hàn Quốc) cho biết vào lúc 1g10 cùng ngày, cô Hoàng Thị Nam (quê quán xã Thắng Hải, Phan Thiết, Bình Thuận, sinh ngày 10-10-1987) bị chồng là ông Lim Chae Won (37 tuổi) sát hại tại nhà riêng ở Wolgok-ri, huyện Cheongdo, tỉnh Gyeongsangbuk.
Cô Nam nhập cảnh Hàn Quốc ngày 2-8-2010, mới sinh con được 19 ngày.

Sau khi sát hại cô Nam, người chồng đã chạy sang nhà hàng xóm tự thú và đề nghị họ thông báo cho cảnh sát biết. Cảnh sát sau đó đã đến bắt ông Lim Chae Won để phục vụ công tác điều tra và tiến hành khám nghiệm tử thi.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Bộ Ngoại giao đã chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc khẩn trương phối hợp với các cơ quan chức năng của Hàn Quốc yêu cầu làm rõ vụ việc và có hình thức xử lý nghiêm minh thủ phạm theo đúng quy định của pháp luật.

Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc đã cử ngay cán bộ đến tỉnh Gyeongsangbuk nhằm tìm hiểu rõ vụ việc, xác minh nhân thân nạn nhân, chứng kiến việc khám nghiệm tử thi, phối hợp với các cơ quan chức năng sở tại để xử lý vụ việc, trong đó có việc giải quyết hậu sự cho cô Nam.

Ngay trong chiều 24-5, ông Park Hae Yun, cục trưởng Cục Nam Á - Thái Bình Dương, Bộ Ngoại giao và thương mại Hàn Quốc cùng ông Lee Dong Ki, phó trưởng khoa Đông Nam Á, đã đến Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc chia buồn và cho biết Chính phủ Hàn Quốc rất lấy làm tiếc về vụ việc và khẳng định sẽ tiến hành điều tra, xác minh vụ việc và sớm thông báo cho phía Việt Nam.

Hội những người Hàn Quốc yêu Việt Nam ở thành phố Busan cũng đã cử người đến bệnh viện nơi quàn thi hài cô Nam để hỗ trợ những việc cần thiết.

TTXVN/Vietnam+

nhantrach.com kết nối yêu thương.
Bốn phương hội tụ.
Trích dẫn


Chuyển nhanh:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)
Tin mới về Nhân Trạch
Tin tuc Nhan Trach
Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Dai tuong Vo Nguyen Giap
Kết nối Facebook
Phim Bám Biển
Liên Kết Hữu Ích
Báo Quảng Bình, Cổng thông tin Tỉnh, Công thông tin Bố Trạch, Phong Nha Kẻ Bàng
Tri Ân Các Mạnh Thường Quân
Tri An
Kết Quả Xổ Số Kiến Thiết
Giá tiền ảo Bitcoin và Altcoin
Thành viên online
Hiện đang có 35 người dùng trực tuyến.
» 0 Thành viên | 35 Khách

Diễn đàn Thống kê
» Thành viên: 3,002
» Thành viên mới nhất: vannguyens
» Diễn đàn chủ đề: 1,623
» Diễn đàn bài viết: 7,045

Thống kê đầy đủ