Welcome to Nhân Trạch Online, Guest! Đăng nhập hoặc Đăng ký

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Làm sao để nàng nguôi giận
30-03-2011, 08:26 AM,
#1
Số lần cảm ơn -1
12 cảm ơn trong 4 bài
Làm sao để nàng nguôi giận
Làm sao để nàng nguôi giận đây?
Sưu tầm
Đôi lúc chỉ cần lơ là quên làm những gì mà người yêu hay vợ dặn dò nhiều lần, tức là bạn đã vô tình chạm vào "công tắc" kích hoạt cơn giận của nàng. Trong tình thế "nguy cấp" ấy, bạn cần một số bí quyết để không "thêm dầu vào lửa".

~~ Đừng cố công giải thích vì sao bạn làm vậy

Đây là điều đầu tiên nên tránh vì nàng đang tức giận bạn. "Tức giận" ở đây còn có nghĩa: "Tôi đang điên lên vì anh, tôi chẳng cần quan tâm những gì anh nói hay anh làm cả đâu!". Vì vậy bạn sẽ phí thời gian và hoài công giải thích khi nàng đã mất bình tĩnh, không còn sáng suốt.


~~ Đừng bỏ đi vì sợ chứng kiến cảnh nàng nổi cơn tam bành

Không ít đấng mày râu ngại đối đầu với vợ hay người yêu khi nàng nổi giận nên chọn giải pháp "tẩu vi thượng sách". Thật ra, bạn không nên làm thế mà hãy dũng cảm đối mặt với sự thật. Nhiều người nghĩ nếu tránh mặt, không đối thoại có thể làm đối phương nguôi giận, thật ra điều đó chỉ khiến tình hình thêm tồi tệ.

~~ Đừng khóc lóc

Đang cãi nhau tưng bừng, bỗng nhiên bạn nhớ lại mình yêu nàng nhiều bao nhiêu, vậy mà nàng nỡ đối xử với bạn như vậy, thế là bạn bỗng muốn rơi lệ. Song bạn hãy cố gắng kiềm nén nhé. Đừng nói gì nhưng cũng đừng òa khóc. Khi thấy bạn rơi lệ, có thể nàng sẽ ngừng to tiếng với bạn, nhưng nàng sẽ có ấn tượng không hay rằng "bóng tùng" của mình sao mềm yếu thế!

~~ Đừng nổi giận theo nàng

Đây có thể là phần khó thực hiện nhất. Nhiều lúc nàng khiến bạn thấy khó lòng kiềm chế phản ứng. Tuy nhiên, hãy cố gắng nén lại. Bạn sẽ dễ thốt ra những lời không hay khi thiếu tỉnh táo như thế.

~~ Đừng ôm hôn nàng

Đừng tưởng rằng bạn ôm nàng, nàng sẽ nguôi giận. Bạn sẽ thấy phản ứng của nàng đi ngược lại suy nghĩ của bạn đấy. Ôm ấp là một trong những điều phụ nữ bỗng đâm ghét khi họ đang nổi cơn thịnh nộ.

~~ Đừng toét miệng cười

Đôi lúc bạn thấy lý do nàng nổi giận sao mà vớ vẩn. Tuy nhiên, dù thế đi nữa cũng hãy giữ mồm giữ miệng, đừng nghĩ ngợi rồi cười phá lên nếu không muốn nàng giận thêm.

~~ Đừng ngó lơ nơi khác

Có ai lại muốn nhìn thẳng vào mặt trời vào lúc giữa trưa không? Tuy nhiên, trong trường hợp này bạn phải làm như thế. Bạn phải nhìn thẳng vào mắt nàng, không được giả vờ ngó lơ chỗ khác vì nàng sẽ cho rằng bạn chẳng buồn để tâm đến những gì nàng nói.

~~ Đừng thở dài ngao ngán

Lắm lúc nàng đẩy bạn vào tình thế phải thừa nhận mình có lỗi mà chẳng thể nào cãi lại được cho dù bạn thấy điều đó thật vô lý. Tuy nhiên, hãy cố kiềm chế, tránh buộc miệng nói những lời đại loại như: "Cái gì cơ?" hay "Hừ, thật thế sao?". Phản ứng mạnh vào lúc này sẽ hoàn toàn bất lợi cho bạn.

~~ Khiến chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không

Tất cả những gì bạn cần làm lúc đó là hãy đứng đấy với vẻ mặt bình tĩnh, nhẹ nhàng nói: "Em yêu, anh xin lỗi" hay "Cho anh xin lỗi cưng nhé!" và tập trung... nhìn vào mắt nàng. Tùy tình hình, có lúc bạn sẽ phải lặp đi lặp lại hàng chục lần câu nói trên hoặc phải "tăng liều" theo kiểu: "Em à, anh thật sự xin lỗi đấy!" hay: "Anh biết, anh quả là ngốc thật!" dù trong thâm tâm bạn nhủ thầm: "Lẽ ra chính em mới là người phải xin lỗi đấy!".
nhantrach.com kết nối yêu thương.
Bốn phương hội tụ.
Trích dẫn


Chuyển nhanh:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)
Tin mới về Nhân Trạch
Tin tuc Nhan Trach
Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Dai tuong Vo Nguyen Giap
Kết nối Facebook
Phim Bám Biển
Liên Kết Hữu Ích
Báo Quảng Bình, Cổng thông tin Tỉnh, Công thông tin Bố Trạch, Phong Nha Kẻ Bàng
Tri Ân Các Mạnh Thường Quân
Tri An
Kết Quả Xổ Số Kiến Thiết
Giá tiền ảo Bitcoin và Altcoin
Thành viên online
Hiện đang có 34 người dùng trực tuyến.
» 0 Thành viên | 34 Khách

Diễn đàn Thống kê
» Thành viên: 3,002
» Thành viên mới nhất: vannguyens
» Diễn đàn chủ đề: 1,623
» Diễn đàn bài viết: 7,045

Thống kê đầy đủ