Welcome to Nhân Trạch Online, Guest! Đăng nhập hoặc Đăng ký

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
SUY NGẨM
25-01-2012, 05:17 AM, (Được chỉnh sửa: 25-01-2012, 05:28 AM {2} bởi PreGanLee.)
#1
Số lần cảm ơn 93
152 cảm ơn trong 96 bài
SUY NGẨM
Lời nói đầu : Các bạn thân mến, trước hết tôi xin lỗi BQTNTO vì tôi viết bài này, không biết nó đúng nội quy hay không ? Nhưng với một con người luôn luôn quan tâm đến tình hình quê hương nên tôi mạo muội viết bài này, nếu có gì không phải xin thứ lổi cho.

...Tôi cân nhắc rất nhiều, nên hay không nên viết những dòng này, đây là vấn đề nhạy cảm về suy nghỉ và hành động.
Nhưng với lòng yêu quê hương, nên đành làm liều viết những dòng này để chúng ta, " những người có trách nhiệm" và cả con dân NHÂN TRẠCH cùng suy ngẩm.
Trang thông tin điện tử NHANTRACH.COM đây chỉ là diển đàn của hội đồng hương Nhân trạch, là đứa con tinh thần cho mọi người con quê hương sinh sống, học tập và lao động trên mọi miền tổ quốc, những con em đang lao động ở nước ngoài, những bạn trẻ đang làm nghĩa vụ bảo vệ an ninh và sự bình yên cho đất nước cùng giao lưu, truy cập để năm bắt thông tin tình hình xã nhà, những hình ảnh, clip các hoạt động của cộng đồng người Nhân trạch đang học tập làm việc trên khắp thế giới.
Tuy rằng đây không phải là trang tin đại diện cho tiếng nói của Đảng bộ và chính quyền xã nhà, nhưng về mặt xã hội thì đây là tiếng lòng của con dân xã Nhân trạch,là nơi hội tụ những tinh hoa, bộc lộ những tài năng hiểu biết, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong học tập và lao động, cập nhật những vấn đề nóng bổng của đất nước và quê hương.
Mặc dù ở diển đàn này nó chưa hình thành và thống nhất những nôi dung đăng đàn có tính chất chuyên môn, chưa có những bài viết chất lượng có tính chất tuyên truyền và giáo dục cũng như kinh nghiệm thực tiển trong lao động và học tập.
Song. Nó là một kênh để Đảng bộ, chính quyền các ban, ngành, đoàn thể, những người có trách nhiệm, có tâm, có tầm và có nhiệt huyết khai thác và thâm nhập để nắm bắt tâm tư nguyện vọng của mọi người dân, phát động những phong trào hành động của địa phương, biểu dương và nêu những gương điển hình trong lao động sản xuất và học tập, gương người tốt việc tốt và các hoạt động giử gìn ANTT-VHXH của xã nhà.
Ở đây tôi không có tính chất thống kê lên những việc to tát, những vấn đề bức xúc mà chỉ muốn nhắn nhủ với các vị lảnh đạo xã nhà hãy quan tâm hơn đến công tác VHXH, đến tinh thần của tuổi trẻ. ( Tôi chỉ nêu ví dụ minh hoạ : trong thời điểm tết đến xuân về ở đâu đó những người con sinh ra trên mảnh đất Nhân trạch đang sinh sống, lao động, học tập và những bạn trẻ đang làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc không có điều kiện để cùng về sum họp gia đình trong dịp tết, các anh, chị và các bạn trẻ đang lao động ở nước ngoài " một trong nhứng lực lượng lao động phát triển kinh tế góp phần xoá đói giảm nghèo, làm giàu cho gia đình và đưa bộ mắt xã nhà ngày càng giàu đẹp và vững mạnh, để GDP thu nhập bình quân đầu người và hộ gia đình đạt NQ của Đảng bộ và HĐND đề ra".
Tại sao những người có trách nhiệm không có một lời nhắn nhủ, động viên nhân dịp tết đến xuân về " nghĩ mà buồn ", trong thời đại CNTT phát triển đến chóng mặt, ở mọi lúc mọi nơi, từ thành thị đến nông thôn các phương tiện thông tin đại chúng phát triển rầm rộ, con em đang lao động học tập ở các nơi đều được các cấp ban ngành của các địa phương khác quan tâm thăm hỏi chúc tết qua diển đàn thông tin điện tử, thấy họ ...nghỉ đến mình mà chạnh lòng ?
Là một người con sinh ra lớn lên, học tập và trưởng thành từ quê hương Nhân trạch xin gửi đến các vị lảnh đạo địa phương mấy ý thế này:
1/ Hãy quan tâm hơn đến thế hệ trẻ " hãy lắng nghe thế hệ trẻ nói và hành động".
2/ Quan tâm đến trang thông tin điện tử NHANTRACH.COM là diển đàn của hội đồng hương Nhân trạch đang học tập - lao động trên mọi miền tổ quốc, hãy ghé vào xem tuổi trẻ học tập và hành động.
3/ Dùng trang diển đàn để phát động các phong trào hành động của địa phương để cho con em đang lao động và học tập xa quê hương cập nhật tin tức xã nhà...
Mong rằng thông tin bài viết này sẻ đến với các vị lảnh đạo xã nhà để các vị suy ngẩm và tất cả chúng ta cùng suy ngẩm để xây dựng diển dàn quê hương thực sự là diểm tựa tinh thần với chất lương tốt nhất./.
Nhân dịp đón Xuân Nhâm thìn tôi xin chúc tất cả đại gia đình NTO dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.
Năm mới thắng lợi mới !
Chào thân mến !

IL ngày 24/01/2012 (mồng 2 tết nhâm thìn)
Tôi là ai?
Tôi chỉ là tôi...
" Một hạt cát trong muôn vàn hạt cát"!!!
Trích dẫn
 Những người đã cảm ơnluongxuanlan (25-01-2012 11:17 PM)hoangson (26-01-2012 05:33 AM)korea_nhoem204107 (26-01-2012 01:19 PM)
25-01-2012, 11:17 PM,
#2
Số lần cảm ơn 282
280 cảm ơn trong 157 bài
RE: SUY NGẨM
Cảm ơn bạn PreGanLee đã có bài viết rất tốt,
Kỳ vong Diển đàn NTO ngày càng được quan tâm và phát triển
Thanks
Trích dẫn
26-01-2012, 06:23 AM,
#3
Số lần cảm ơn 257
68 cảm ơn trong 43 bài
RE: SUY NGẨM
Hy vọng rằng với bài viết và lời nhắn nhủ này sẻ tới được với tất cả mọi người đang sinh sống và làm việc trên mọi miền đất nước . Củng như các ban ngành các nhà chức trách các vị lảnh đạo của xả nhà , luôn quan tâm và có ý thức trách nhiệm hơn với diển đàn . Cùng đoàn kết chung tay xây dựng mạng (TTXH ) Ngày càng phát triển và lành mạnh hơn . Để cho thế hệ con em chúng ta sau này có một điểm tựa vửng chắc củng như mọi ý thức và hành động . Về giáo dục lẩn tinh thần luôn suy ngẩm và tự kiểm điểm phát huy và nâng cao tầm trí tuệ của mổi người .
Góp sức chung tay đồng lòng xây dựng QH kết nối muôn vàn tình yêu thương trên mọi miền thế giới , xây dựng mạng (TTDD . NTO ) Ngày càng phát triển và giàu đẹp hơn .
Nhân dịp mừng xuân năm mới miềng xin chúc tất cả ACE củng như toàn thể mọi người đón một mùa xuân tràn đầy niềm vui và hạnh phúc . Thành công tiếp nối Thành công , Thắng lợi mới ngày càng nhân đôi vạn sự như ý muốn ...
Hãy giử lòng vui và trái tim trong sáng . Chúng ta sẽ có được một cuộc đời đầy ý nghĩa ngay giây phút này ... ( Trích Lời _ Thích Ca Mâu Ni Phật )
Trích dẫn
 Những người đã cảm ơnluongxuanlan (26-01-2012 10:19 AM)


Chuyển nhanh:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)
Tin mới về Nhân Trạch
Tin tuc Nhan Trach
Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Dai tuong Vo Nguyen Giap
Kết nối Facebook
Phim Bám Biển
Liên Kết Hữu Ích
Báo Quảng Bình, Cổng thông tin Tỉnh, Công thông tin Bố Trạch, Phong Nha Kẻ Bàng
Tri Ân Các Mạnh Thường Quân
Tri An
Kết Quả Xổ Số Kiến Thiết
Giá tiền ảo Bitcoin và Altcoin
Thành viên online
Hiện đang có 40 người dùng trực tuyến.
» 0 Thành viên | 40 Khách

Diễn đàn Thống kê
» Thành viên: 3,002
» Thành viên mới nhất: vannguyens
» Diễn đàn chủ đề: 1,623
» Diễn đàn bài viết: 7,045

Thống kê đầy đủ