Welcome to Nhân Trạch Online, Guest! Đăng nhập hoặc Đăng ký

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thế nào là một tình yêu đích thực ?
29-03-2011, 01:04 AM,
#1
Số lần cảm ơn 0
0 cảm ơn trong 0 bài
Thế nào là một tình yêu đích thực ?
Chắc hẳn có nhiều bạn cũng giống spring đang ở độ tuổi " love ".
Và chủ đề về tình yêu luôn hấp dẫn và tò mò đối với chúng ta.
Vậy thế nào là một tình yêu đích thực ?
Mong các bạn chia sẽ những kinh nghiệm và suy nghĩ của mình để chủ đề này thêm phong phú.
Thanks very much!


:24:
"One tree can't make a mountain but a number of trees clumped
together make a high mountain"
Trích dẫn
29-03-2011, 04:04 AM,
#2
Số lần cảm ơn 50
36 cảm ơn trong 22 bài
RE: Thế nào là một tình yêu đích thực ?
tui hết tuổi đó rùi :d

thôi để pacon chém đê..... chuồn :d:d:D:d:
N_____T_____O
Trích dẫn
29-03-2011, 02:43 PM,
#3
Số lần cảm ơn 0
0 cảm ơn trong 0 bài
RE: Thế nào là một tình yêu đích thực ?
Theo mình nghĩ tình yêu đích thực là 1 tình yêu trong sáng, cả 2 đều yêu nhau thật lòng và cùng có chung 1 chí hướng. Thế thôi, em xin hết...
Trích dẫn
29-03-2011, 03:37 PM,
#4
Số lần cảm ơn 1
0 cảm ơn trong 0 bài
RE: Thế nào là một tình yêu đích thực ?
hihi e nghĩ tình iu đích thực là giửa 2 người có sự tin tưởng nhau
hiểu và trân trọng nhau
Trích dẫn
29-03-2011, 07:59 PM,
#5
Số lần cảm ơn 0
0 cảm ơn trong 0 bài
RE: Thế nào là một tình yêu đích thực ?
Mình hy vọng có nhiều ý kiến hơn nữa.
Không phải " hết tuổi đó rồi " là không tham gia đâu nghe.
Mình nghĩ các bậc tiền bối đáng lẽ tham gia hăng hái hơn chứ
để còn truyền thụ kinh nghiệm cho thế hệ sau nữa mà.
Nên ai có kinh nghiệm gì thỏa sức cùng nhau chia sẽ nhé! Thanks!
"One tree can't make a mountain but a number of trees clumped
together make a high mountain"
Trích dẫn
29-03-2011, 10:49 PM,
#6
Số lần cảm ơn 0
0 cảm ơn trong 0 bài
RE: Thế nào là một tình yêu đích thực ?
Aha.. theo tui thì tình yêu đích thực là giữa cả 2 người cùng tìm ra được tiếng nói chung

và trong bất cứ trường hợp nào họ cũng song kiếm cùng nhau ma ko ngại chi hết(có nhìu

trường hợp người iu ghặp rắc rối là thôi byeeeee bey)
"có chồng rồi :102: :102: nhìn gì mà nhìn "
Trích dẫn
15-04-2011, 04:44 AM,
#7
Số lần cảm ơn 4
0 cảm ơn trong 0 bài
RE: Thế nào là một tình yêu đích thực ?
Tình yêu chỉ đến với những người vẫn còn niềm tin khi đã từng bị thất vọng. Nó chỉ đến với những người vẫn còn muốn yêu khi họ đã từng bị tổn thương. Chỉ cần thời gian một phút thì bạn đã có thể cảm thấy thích một người. Một giờ để mà thương một người. Một ngày để mà yêu một người. Nhưng mà bạn sẽ mất cả đời để quên một người.
Chính vì thế mong bạn đừng bao giờ đi yêu một người chỉ vì bề ngoài diện mạo đẹp đẽ của họ tại vì cái đẹp đó rất dễ bị phai tàn. Và đừng bao giờ yêu người ta chỉ vì tiền tài danh vọng, tại vì những cái đó đều sẽ tan theo mây khói. Bạn hãy chọn một người mang lại được nụ cười trên môi của bạn tại vì chỉ có nụ cười mới có đủ quyền lực xua tan màn đêm u tối trong bạn.

Bạn hãy chọn một người mà muốn những thứ tốt nhất đến với bạn và sẵn sàng để sự vui vẻ của bạn trên hết mọi thứ; trên cả sự vui vẻ của chính mình.Bạn hãy chọn người mà bạn có thể cùng tâm sự, chia sẻ niềm vui với nỗi buồn, sẵn sàng ôm bạn vào lòng khi cần thiết và hoàn toàn hiểu rõ tất cả về bạn và những gì bạn muốn. Bạn hãy chọn người mà chịu bỏ hết tất cả thời gian quý báu của họ để đến với bạn và không bao giờ đòi hỏi bất cứ điều gì ngoại trừ được nghe lời nói dịu dàng của bạn và làm một nơi nương tựa tốt nhất khi bạn cần đến.
Tình yêu bắt đầu từ một nụ cười, chớm nở bằng một cái hôn và cảm nhận được từ những cái ôm ấp dịu dàng. Một tình yêu thật sự không thể xây dựng từ những mâu thuẫn đổ vỡ của quá khứ mà phải bằng những gì trong sáng ở tương lai. Bạn nên hướng nhìn thẳng về phía trước chứ đừng bao giờ ngoái nhìn lại dĩ vãng. Bạn sẽ không thể nào tiếp tục sống vui vẻ nếu như bạn không chịu bỏ qua những đau đớn từng xảy đến trong đời.

Bạn nên có nghị lực để làm những gì bạn cảm thấy là đúng và tốt cho những người bên cạnh bạn, nhất là chính bản thân bản. Nếu bạn để cho một mối tình không vui vẻ luôn níu kéo bạn thì bạn sẽ càng bị nhiều đau khổ, tan nát con tim và cay đắng của sự chia tay.

Chính vì những thứ nói trên, bạn đừng bao giờ ngần ngại nói lên những gì bạn đang suy tư và những gì đang đến trong lòng bạn. Những lời nói mà không thể nói được, lúc nào cũng mang đến những bất hạnh cho chính bản thân. Những lời không nói đó có một lực rất mạnh mẽ và nó sẽ làm ảnh hưởng đến bạn rất nhiều nếu bạn không nói ra. Có những lúc trong cuộc sống khi bạn thật sự nhơ nhung một người và chỉ muốn lấy người đó ra khỏi giấc mơ và mong muốn có thể ôm lấy họ trong thực tại.

Bạn hãy mơ những gì bạn muốn mơ và đi tới những chỗ nào bạn muốn tới. Bạn hãy làm những gì bạn muốn làm, tại vì bạn chỉ có một cuộc đời và một lần cơ hội để làm những gì bạn muốn.

Bạn nên nhớ lúc nào cũng phải đặt bản thân mình vào vị trí của người khác. Nếu như những gì làm hoặc nói đó sẽ làm tổn thương đến bạn thì bạn phải biết rằng nó cũng sẽ làm tổn thương đến người đó. Một lời nói tế nhị cũng có thể dẹp được những cuộc tranh luận (tranh cãi lớn) , một lời tàn nhẫn có thể làm tan nát một đời người, một lời nói hợp thời có thể làm dịu những căng thẳng và một lời nói yêu thương có tác dụng chữa lành một vết thương. Niềm vui không phải gồm toàn những điều đẹp nhất trong cuộc sống nhưng phải tạo thành từ tất cả những điều xảy ra trong thời gian dài và với tiến trình của nó.

Niềm vui chỉ chờ đợi những người đã từng khóc, những người đã từng thương tâm và những người đã từng tìm kiếm, tại vì chỉ có những người đó mới biết từng yêu quý trong niềm vui của mình và của những người bên mình.

Bạn sẽ cảm thấy rất đau khi bạn thât sự thương yêu một người mà người ấy lại không yêu bạn. Nhưng cái ấy còn chưa đau bằng nếu bạn thật sự thương yêu một người nhưng lại không có can đảm để nói cho người đó biết. Có thể là Thượng Đế, ngài muốn chúng ta quen trước những người mà không phải thuộc về mình trước khi cho mình gặp được “người bạn trăm năm” để cuối cùng mình sẽ biết quý trọng người đó hơn.

Nhưng bạn hãy nên nhớ rằng trên đời sẽ không có một ai có thể biết được “người bạn trăm năm” của mình sẽ là người như thế nào? Có thể bạn đã gặp được người đó nhưng vì sự rụt rè nhút nhát không dám nói của bạn sẽ làm bạn mất đi cái người lý tưởng đó.
[Hình: angry2.gif]
Bạn sẽ không thể ngờ được nhiều khi người đó cũng có những tình cảm như bạn nhưng còn đang chờ đợi bạn ngỏ lời. Bạn nghĩ thử coi, bạn đã tìm được một người trần quý nhất thì người thiệt thòi nhất chính là bạn mà thôi.Nhưng mà thật sự cái buồn thảm nhất chính là khi bạn đã tìm được ngươi tình trong mộng của bạn rồi nhưng để tới cuối cùng mới phát hiện ra rằng người đó lại không có duyên phận với bạn và bạn không còn đường chọn lựa nào khác hơn là đành phải xa nhau. Cái đó là một điều đau khổ nhất nếu xảy ra trong đời bạn.
[Hình: 115.gif][Hình: 115.gif]
Cuối cùng hãy yêu quý những gì bạn đang có và đừng nên vì những giận hờn nhỏ nhặt nàp để rồi dẫn đến cuộc chia tay không nguyên cớ. Hãy thương yêu và tôn trọng lẫn nhau vì trong đời người, tình yêu có khi chỉ đến có 1 lần mà thôi.
Trích dẫn
15-04-2011, 10:32 AM, (Được chỉnh sửa: 15-04-2011, 10:33 AM {2} bởi thanhtamit.)
#8
Số lần cảm ơn 52
36 cảm ơn trong 24 bài
RE: Thế nào là một tình yêu đích thực ?
[Hình: lovestoriesv.jpg]

[Hình: Hanginghrtsrule1.gif]

Tình Yêu Đích Thực
[Hình: nounours_grand.jpg]
Đã một năm kể từ khi Susan bị mù vì một chẩn đoán sai của bác sĩ, cô đột ngột bị ném vào thế giới của bóng tối, tức giận, tuyệt vọng và mặc cảm. Và tất cả những gì đủ để cô còn bám víu vào cuộc sống là vì bạn trai cô - Mark.

Mark là một sĩ quan quân đội. Anh rất yêu Susan, đã nhìn thấy cô tuyệt vọng đến mức nào, anh quyết định giúp Susan lấy lại được sức mạnh và tự lập. Đầu tiên, anh tìm cho cô một công việc dành cho người khiếm thị. Nhưng làm sao cô đến chỗ làm việc được đây ? Mark đề nghị đưa cô đến chỗ làm hằng ngày, dù hai người ở hai đầu thành phố. Tuy nhiên sau đó, Mark nhận ra rằng đó không phải là giải pháp. Susan sẽ phải tự mình đi xe buýt, tự đến chỗ làm - đó mới là cách đúng. Nhưng Susan rất nhạy cảm, cô ấy sẽ phản ứng thế nào ? Đúng như với Mark nghĩ, Susan hết sức hốt hoảng khi nghe tới việc mình phải tự đi xe buýt. "Em bị mù" mà"- Cô phản ứng bằng giọng cay đắng - "Làm sao em biết em sẽ đi đến đâu? Anh bỏ rơi em phải không ? "

Mark rất đau lòng khi nghe những lời đó, nhưng anh biết phải làm gì. Anh hứa sẽ cùng cô đi xe buýt mỗi sáng và mỗi chiều, bao lâu cũng được, cho đến bao giờ cô quen với việc đi xe buýt.Trong hai tuần liền, Mark trong bộ đồng phục quân đội, đi theo Susan đến nơi làm việc. Anh dạy cô làm sao để sử dụng các giác quan khác, nhất là thính giác, để biết mình đang ở đâu và làm sao để quen với môi trường mới. Anh cũng giúp cô làm quen với những người lái xe buýt, nhờ họ để mắt đến cô, giữ cho cô một chỗ ngồi hằng ngày ... Cuối cùng, Susan nói cô có thể tự đi được.

Sáng thứ hai, lần đầu tiên, họ đi theo hai hướng khác nhau.

Thứ ba, thứ tư, thứ năm... Mỗi ngày Susan đều tự đi xe buýt đến chỗ làm và đón xe buýt đi về. Susan cảm thất rất vui vì cô vẫn tự mình làm được mọi việc. Thứ hai của 5 tuần sau đó, Susan đón xe buýt đi làm như mọi khi. Khi cô đang đóng tiền mua vé tháng cho người lái xe, bỗng anh lái xe nói: "Tôi thật ghen tỵ với cô đấy nhé !". Susan không biết có phải anh ta nói với mình không. Nhưng nói cho cùng, có ai mà lại đi ghen với một cô gái mù đang đấu tranh để mà sống chứ? Cô hỏi:

- Sao anh lại ghen với tôi được ?

- Vì cô được quan tâm và bảo vệ. Cô quả là hạnh phúc !

- Tôi được bao vệ ? Anh nói thế tức là sao ?

- Suốt mấy tuần qua, sáng nào tôi cũng thấy một chàng trai mặc đồng phục quân đội lái xe theo, rồi đứng bên kia đường nhìn cô xuống xe. Anh ta nhìn theo đến khi cô đi qua đường an toàn, đi vào nơi cô làm việc và vẫy tay chào cô rồi mới lái xe đi. Cô quả là một người may mắn !

Susan khóc. Vì cô không nhìn thấy Mark nhưng cô cảm thấy Mark ở bên cạnh. Cô là người may mắn vì cô đã nhận được một món quà mà cô không cần phải nhìn thấy tận mắt để tin: món quà của tình yêu có thể mang ánh sáng đến những nơi nhiều bóng tối nhất. Tình yêu đích thực không bao giờ gục ngã.

[Hình: tattylove-top.jpg]

<font size="medium" color="blue">Thành Tâm chúc mọi người sức khỏe - vui vẻ và thật nhiều hạnh phúc. Bye bye and see you again !!!
Trích dẫn
15-04-2011, 07:37 PM,
#9
Số lần cảm ơn -1
12 cảm ơn trong 4 bài
RE: Thế nào là một tình yêu đích thực ?
Dám hỏi các bạn đây có phải là tình yêu đích thực ko

nhantrach.com kết nối yêu thương.
Bốn phương hội tụ.
Trích dẫn
15-04-2011, 07:49 PM,
#10
Số lần cảm ơn 0
0 cảm ơn trong 0 bài
RE: Thế nào là một tình yêu đích thực ?
oh year...... đúng là trên cả đích thực
"có chồng rồi :102: :102: nhìn gì mà nhìn "
Trích dẫn
16-04-2011, 09:06 PM,
#11
Số lần cảm ơn 0
0 cảm ơn trong 0 bài
RE: Thế nào là một tình yêu đích thực ?
Video cảm động thế ,đúng là tình yêu đích thực .
Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ, nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ.
Trích dẫn
18-04-2011, 12:36 AM, (Được chỉnh sửa: 18-04-2011, 12:41 AM {2} bởi spring.)
#12
Số lần cảm ơn 0
0 cảm ơn trong 0 bài
RE: Thế nào là một tình yêu đích thực ?
Video thật cảm động nhưng đâu biết chúng có phải là " một cặp tình nhân " ko?
( lỡ chúng là mẹ con thì sao? hihi! ):24:

Tình yêu ở đây là tình yêu nam nữ, tình yêu lứa đôi, tình yêu khác giới...
Như các bạn đã nói : cả 2 đều yêu nhau thật lòng và cùng có chung 1 chí hướng (bocuti),
giửa 2 người có sự tin tưởng nhau hiểu và trân trọng nhau (cobexommoi),
giữa cả 2 người cùng tìm ra được tiếng nói chung và trong bất cứ trường hợp nào họ cũng song kiếm cùng nhau ma ko ngại chi hết (helly88)....
Tóm lại một nam một nữ sống với nhau ngoài : hiểu nhau, tin tưởng, chân thật, trân trọng, yêu thương, che chở, hy sinh vì nhau...
cùng nhau vượt qua bao sóng gió của cuộc đời. Khác với những thứ tình cảm khác như: tình anh em, tình mẹ con,...thì cái đích ở đây là: "hôn nhân gia đình".
Theo mình tình yêu đích thực là tình yêu phải hướng tới "hôn nhân", họ cùng nhau vượt qua những chướng ngại vật để cuối cùng được ở bên nhau, sinh ra những đứa con dễ thương, và cùng nhau nuôi dạy con khôn lớn.
Đứa con là sự kết tinh của một tinh yêu đích thực và cũng là sợi chỉ hồng gắn kết tình yêu đó mãi bền vững.
"Sinh con" là rất thiêng liêng cao quý và là niềm hạnh phúc nhất của một người làm mẹ không gì có thể sánh bằng.
Vậy theo mình tình yêu đích thực là tình yêu hướng tới "hôn nhân" + "Sinh con".
Nên khi mà bạn đang yêu mà không nghĩ đến chuyện "lấy nhau" thì đó chưa phải là tình yêu đích thực và ắt hẳn sẽ không được bền vững lâu được.
Đó là suy nghĩ của mình.

"One tree can't make a mountain but a number of trees clumped
together make a high mountain"
Trích dẫn
18-04-2011, 07:51 AM,
#13
Số lần cảm ơn 52
36 cảm ơn trong 24 bài
RE: Thế nào là một tình yêu đích thực ?
Spring xem cái này đi, link: Định nghĩa hương vị của tình yêu
<font size="medium" color="blue">Thành Tâm chúc mọi người sức khỏe - vui vẻ và thật nhiều hạnh phúc. Bye bye and see you again !!!
Trích dẫn
18-04-2011, 11:30 AM,
#14
Số lần cảm ơn 0
0 cảm ơn trong 0 bài
RE: Thế nào là một tình yêu đích thực ?
Spring xem rồi. Nhưng mỗi người một quan điểm riêng mà! Đúng không?
Chúc Thành Tâm có quan điểm riêng của mình và hành động theo quan điểm đó!
"One tree can't make a mountain but a number of trees clumped
together make a high mountain"
Trích dẫn
18-04-2011, 12:46 PM, (Được chỉnh sửa: 18-04-2011, 12:46 PM {2} bởi thanhtamit.)
#15
Số lần cảm ơn 52
36 cảm ơn trong 24 bài
RE: Thế nào là một tình yêu đích thực ?
Thanks Spring đã comment. Thành Tâm cũng chúc "Spring" may mắn và hạnh phúc.
<font size="medium" color="blue">Thành Tâm chúc mọi người sức khỏe - vui vẻ và thật nhiều hạnh phúc. Bye bye and see you again !!!
Trích dẫn


Chuyển nhanh:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)
Tin mới về Nhân Trạch
Tin tuc Nhan Trach
Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Dai tuong Vo Nguyen Giap
Kết nối Facebook
Phim Bám Biển
Liên Kết Hữu Ích
Báo Quảng Bình, Cổng thông tin Tỉnh, Công thông tin Bố Trạch, Phong Nha Kẻ Bàng
Tri Ân Các Mạnh Thường Quân
Tri An
Kết Quả Xổ Số Kiến Thiết
Giá tiền ảo Bitcoin và Altcoin
Thành viên online
Hiện đang có 41 người dùng trực tuyến.
» 0 Thành viên | 41 Khách

Diễn đàn Thống kê
» Thành viên: 3,002
» Thành viên mới nhất: vannguyens
» Diễn đàn chủ đề: 1,623
» Diễn đàn bài viết: 7,045

Thống kê đầy đủ