Welcome to Nhân Trạch Online, Guest! Đăng nhập hoặc Đăng ký

Đánh giá chủ đề:
  • 2 Votes - 3 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tinh Quê Đất Mẹ
11-11-2010, 12:58 AM, (Được chỉnh sửa: 11-11-2010, 05:25 PM {2} bởi V_I_P.)
#1
Số lần cảm ơn 50
36 cảm ơn trong 22 bài
Tinh Quê Đất Mẹ
Theo tin tức báo chí và những nguồn tin khác .Hiện tại Nhân Trạch ta đang bị sạt lở đất đai nặng nề,những vùng hộ nhà nằm ven biển vì nước biển ăn vào sâu nên những nhà nằm ven biển bị sạt lở rất nặng , có 1 số nhà bị sập đổ mất đi hết những gì có trong nhà mà bao nhiêu năm gây dựng , và trong tương lai có thể nước biển ăn lấn vào sâu hơn nựa .

Trước tình hình như vậy ACE ta có làm gì đó đc cho Quê hương hay kh ?
tui có ý kiến như thế này ACE tham khảo có đc kh nha !

1, chúng ta phát động phong trào .Tình Quê Đất Mẹ , lá lành đùm lá rách
trong nước,ngoài nước mổi tỉnh ,thành phố,đang có ACE là người con nhân trạch sinh sống & học tập
những đầu cầu có người nào xung phong đứng lên kêu gọi va lan truyền nhưng thông tin này cho họ và đứng ra ....$
làm hay kh làm và ACE cho ý kiến bổ sung nhé
N_____T_____O
Trích dẫn
11-11-2010, 04:20 AM,
#2
Số lần cảm ơn 6
7 cảm ơn trong 4 bài
RE: Tinh Quê Đất Mẹ
Tình Quê Đất Mẹ! một phong trào đầy tinh thần đoàn kết_tương trợ_giúp đỡ lẩn nhau trong lúc hoạn nạn. Thực sự đầy ý nghĩa và thiết thực. Quê Hương là chùm khế ngọt nơi có những người thân thích đang phải gánh chịu của thiên tai ,lũ lụt... Mổi chúng ta góp sức thành bảo để đánh tan những trận lũ lụt kinh hoàng... Nhằm cũng cố và xây dựng lại một cuộc sống êm ấm hơn.
Tôi hy vọng phong trào này sẽ nhanh chống được mọi ACE Quê Hương Nhân Trạch sống và làm việc trên tất cả mọi miền ... Sẽ tiếp thu và chung sức nhau cùng nhau xây dựng tốt nhất.
Đại diện ACE ở Đức tôi sẽ liên lạc với tất cả mọi người nhằm phát động phong trào này một cách thiết thực.


Trích dẫn
11-11-2010, 12:20 PM,
#3
Số lần cảm ơn 50
36 cảm ơn trong 22 bài
RE: Tinh Quê Đất Mẹ
thank bác . hy vọng phong trào này có nhiều người đồng tình
N_____T_____O
Trích dẫn
11-11-2010, 12:36 PM,
#4
Số lần cảm ơn 76
62 cảm ơn trong 43 bài
RE: Tinh Quê Đất Mẹ
Việc nay anh em đã bàn luận, nhưng hiện tại chúng ta chưa có thống kê thiệt hại.. muốn làm chúng ta cần có thông tin đặc biệt là thiệt hại của từng hộ gia đình.

- Có bao nhiêu hộ gia đình bị thiệt hại?
- Mức độ thiệt hại?
- Các hộ nghèo cần hỗ trợ

Chụp nhiều hình ảnh càng tốt...

Nếu triển khai chúng ta sẽ làm từ nay đến tết nguyên đán và số tiển quyên góp sẽ hỗ trợ cho những hộ gia đình trước tết..

anh em ở quê cập nhật thông tin đầy đủ hơn nhé.. hy vọng mọi người ở quê ý thức được tầm quan trọng của hành động này..
Trích dẫn
11-11-2010, 10:24 PM,
#5
Số lần cảm ơn 13
15 cảm ơn trong 9 bài
RE: Tinh Quê Đất Mẹ
Cái này chắc phải có ai ở Xã đứng ra tổng hợp thiệt hại thì hay biết mấy?
Trích dẫn
11-11-2010, 10:29 PM, (Được chỉnh sửa: 11-11-2010, 10:41 PM {2} bởi V_I_P.)
#6
Số lần cảm ơn 50
36 cảm ơn trong 22 bài
RE: Tinh Quê Đất Mẹ
bây giờ số nhà thiệt hại sơ qua báo chí và tin tức và của những người thân ở nhà thì ta đã biết sơ qua rùi ,
còn bây giờ ta làm phát động phong trào kêu gọi chính thức (nếu mọi người đều hưởng ứng )
trông khi phong trào này đc lan truyền thì ta thu thập tin tức
bao nhiêu hộ gia đình bị thiệt hại?
Mức độ thiệt hại?
Các hộ nghèo cần hỗ trợ ( càng nhanh càng tôt )
như thế mấy bác nghỉ sao đc kh ?
cho thêm ý kiến thank all


(11-11-2010, 10:24 PM)dongit Đã viết: Cái này chắc phải có ai ở Xã đứng ra tổng hợp thiệt hại thì hay biết mấy?


mọi người nghỉ thế nào khi ta đề cập chuyện này đến nhờ Đoàn viên thanh niên Xã ?
thu thập tin tức
ah và anh. Phạm Xuân nựa nè
N_____T_____O
Trích dẫn
13-11-2010, 11:11 PM, (Được chỉnh sửa: 13-11-2010, 11:33 PM {2} bởi Bale_NTO.)
#7
Số lần cảm ơn 104
127 cảm ơn trong 82 bài
RE: Tinh Quê Đất Mẹ
(11-11-2010, 10:29 PM)KoReA_No_1 Đã viết: bây giờ số nhà thiệt hại sơ qua báo chí và tin tức và của những người thân ở nhà thì ta đã biết sơ qua rùi ,
còn bây giờ.....
mọi người nghỉ thế nào khi ta đề cập chuyện này đến nhờ Đoàn viên thanh niên Xã ?
thu thập tin tức
ah và anh. Phạm Xuân nựa nè

Chào tất cả mọi người.
Trước tiên xin hoan nghênh tinh thần Hướng về quê hương của mọi người.Nhưng để đi đến việc phát động chương trình thông qua mang Nhân Trạch trực tuyến thì miềng xin có một số ý kiến sau:
Một là:Diễn đàn Nhân Trachj trực tuyến mới hoạt động trở lại thì các bạn thử đếm xem chúng ta có tất cả bao nhiêu thành viên và có được mấy thành viên thường trực.
Hai là:Thiệt hại do triều cường gây nên ở xã ta dù rất đau lòng và rất cấp bách đối với sự an sinh của bà con.Dù muốn hay không thì các cấp,các ngành,UBND xã cũng đã theo dõi và nắm rõ mức độ thiệt hại.Chúng ta không cần phải suy nghĩ là không có số liệu để làm chương trình mà hãy suy nghĩ làm sao để thực hiện được chương trình.
Luôn đây miềng cũng xin có một vài ý kiến cho diễn đàn chúng ta khi phát động một chương trình:
Một là:Sự ổn định của một diễn đàn:
Một diễn đàn muốn thu hút được nhiều thành viên vào tham gia và cùng nhau hướng về một mục đích(Cái ni miềng tham gia nhiều nên nói rứa ).
Hai là:Cái khó của DĐ trực tuyến:
Khi làm một chương trình trực tuyến(online) thì hoàn toàn khác với làm chương trình ngoại tuyến(offline).Ở diễn đàn trực tuyến cần nhất là sự tin tưởng,tính minh bạch và tính thường xuyên.
Ba là:Chổ đứng của diễn đàn trong xã hội:
Một khi chúng ta đã xác định được hướng đi cho diễn đàn thì cũng phải từng bước khẳng định vai trò của diễn đàn và lập chương trình lâu dài để cho diễn đàn phát triển.
Việc phát động phong trào "Tình quê đất Mẹ" là một ý kiến hay và thiết thực.Tuy nhiên lúc này khi mà diễn đàn mới "khai tử" trở lại thì e hơi khó.
Lúc này theo miềng mọi người nên chịu khó viết bài trực tuyến về quê nhà,có nhiều tin bài tin ảnh càng tốt.Ai tham gia các diễn đàn hoặc các báo khác thì có thể viết bài và dần dần kêu gọi mọi người cùng hướng về Nhân Trạch.
Ngoài ra việc các bạn tự nguyện thông qua diễn đàn để giúp đở quê hương thì đội ngũ BQT cần đứng ra để làm cầu nối liên lạc.
Một vài ý rứa mọi người tiếp tục bàn luận nghe!
Trích dẫn
14-11-2010, 08:10 AM,
#8
Số lần cảm ơn 6
7 cảm ơn trong 4 bài
RE: Tinh Quê Đất Mẹ
Uh thì cũng hơi khó khăn khi diễn đàn vừa triển khai mới... Làm gì cũng phải đoàn kết thì hoàn thành cả... Tôi lo ngại rằng với một ý tưởng mong manh này. Có lẽ phải nhờ sự nhiệt tình của cấp cao hơn cũng như ý thức của mọi người.
___ Thử xem độ đoàn kết đến đâu?___

Trích dẫn
14-11-2010, 01:02 PM, (Được chỉnh sửa: 14-11-2010, 07:03 PM {2} bởi admin.)
#9
Số lần cảm ơn 76
62 cảm ơn trong 43 bài
RE: Tinh Quê Đất Mẹ
Làm cài gì thì làm, đầu tiên chúng ta cần là thông tin, không có thông tin làm sao lên kế hoạch... tuy ở xã có nhưng chúng ta không có.. không có ai chịu làm... tuy họ (thành viên) có vào đây và chỉ xem qua rồi thôi. (chúng ta cũng biết anh em ở quê sống rất nhàn rỗi và họ không muốn làm bất cứ việc gì không có ích cho họ.. có phải vậy không nhỉ? nếu có người nói không phải vậy thì chắc chắn có thể làm Mod ;);) ).

Như đã nói với anh em, chúng ta là một công đồng thu nhỏ, cần phải từng bước, từng bước một để phát triển, đừng nóng vội, chúng ta cần tập trung và cài thiện về chất lượng nội dung, đội ngũ Mod thay vì nghĩ tới giao diện hay bất cứ vấn đề gì khác.... để diễn đàn tồn tại bền vững cần chú trọng đến chất lượng nội dung, thông tin mới luôn cập nhật.

Nhiều khi các bạn tham gia diễn đàn khác và thấy họ làm rất chuyên nghiệp, diễn đàn rất sôi động nên tâm lý quay lại diễn đàn mình (NTO) sao nó nhàm chán thế, ít người thế, chẳng ra gì.. các bạn có nghỉ vậy không?

Chắc chắn là có, vì tôi cũng là một trong những thành viên của một diễn đàn nỗi tiếng ở việt nam, một diện đàn mà theo tôi là tốt nhất ở việt nam hiện nay đó là otosaigon.com, các bạn cứ tham gia thử nhé, ở đây tất cả thành viên tham gia nhiệt tình giúp đỡ, đoàn kết, không vụ lợi.

Tôi không biết các bạn đang suy nghĩ gì, nhưng với Tôi thì không hề nhàm chán, Tôi rất vui mỗi khi vào Nhantrach.com, được gặp gỡ và trò chuyện với các bạn.


Các bạn cứ từ từ, định hướng của chúng ta là về lâu về dài, trước mắt là nơi giao lưu, chia sẽ thông tin của anh em.. còn trong tương lai khi thành viên đông và có kinh phí chúng ta sẽ làm nhiều chương trình rất có ý nghĩa.. các bạn cứ tin tưởng vậy nhé.

Quay lại vấn đề quyên góp ủng hộ đồng bào quê hương. Tôi xin nhắc lại là cần phải có thông tin mới triển khai, còn bạn nào khăng khăng muốn làm thì tôi cũng sẽ ủng hộ các bạn và hỗ trợ các bạn nhưng tôi biết chắc chắn sẽ không hiệu quả.

Còn vấn đề nữa là Online hay Offline, thực ra online chỉ là một công cụ hỗ trợ offline, làm bất cứ việc gì, chương trình gì chúng ta đều kết hợp cả hai, nó luôn luôn bổ trợ cho nhau.

Ý tưởng thì đã chuẩn bị, chỉ cần thông tin .. sau khi có thông tin chúng ta sẽ xem xét có làm hay không và có kế hoạch cụ thể.

Trân trọng

Admin
Trích dẫn
14-11-2010, 02:02 PM,
#10
Số lần cảm ơn 13
15 cảm ơn trong 9 bài
RE: Tinh Quê Đất Mẹ
Chú đồng ý với bác Admin!.. Theo chú nghĩ thì chúng ta cần có nhiều bài viết về quê Nhân Trạch nhiều hơn, có nhiều bài viết + hình ảnh về NT! thì mọi người mới vào diễn đàn thường xuyên được. ACE xa quê ai chẳng muốn biết thông tin về quê nhà phải ko nào!?

Còn về chuyện Ủng hộ, quyên góp thì phải có số liệu chính xác trên văn bản, giấy tờ chứ nói không thế này ít người tin tưởng cho lắm?

Chú ý kiến rứa...có gì mọi người cùng góp ý! Thanks cả nhà!
Trích dẫn
14-11-2010, 09:56 PM,
#11
Số lần cảm ơn 104
127 cảm ơn trong 82 bài
RE: Tinh Quê Đất Mẹ
Mr.Admin hay nặng vấn đề cá nhân.Cái quan trọng là cúng ta phải phổ cập hoá để diễn đàn chúng ta càng ăn sâu vào tầm thức của mọi người.
(Nói rứa e ét min hiểu hè?)
Trích dẫn
14-11-2010, 10:08 PM, (Được chỉnh sửa: 14-11-2010, 10:09 PM {2} bởi admin.)
#12
Số lần cảm ơn 76
62 cảm ơn trong 43 bài
RE: Tinh Quê Đất Mẹ
(14-11-2010, 09:56 PM)lebanuyen Đã viết: Mr.Admin hay nặng vấn đề cá nhân. Cái quan trọng là cúng ta phải phổ cập hoá để diễn đàn chúng ta càng ăn sâu vào tầm thức của mọi người.
(Nói rứa e ét min hiểu hè?)Nặng cá nhân? không hiểu..

Phổ cập diễn đàn ăn sâu vào tâm thức? đọc lại ở trên..


Chúng ta đang bàn luận vấn đề quyên góp, đừng lạc chủ đề nha các bạn... tập trung vấn đề cần giải quyết..
Trích dẫn
15-11-2010, 12:51 AM, (Được chỉnh sửa: 23-11-2010, 11:21 PM {2} bởi Akeyla.)
#13
Số lần cảm ơn 6
7 cảm ơn trong 4 bài
RE: Tinh Quê Đất Mẹ
[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=RW0crp2K-4E[/youtube]

Trích dẫn
18-11-2010, 07:47 AM,
#14
Số lần cảm ơn 6
7 cảm ơn trong 4 bài
RE: Tinh Quê Đất Mẹ
Tình yêu Quê Hương-Đất Mẹ mến thương!
--->AE ơi ở nhà có tin tức ,hình ảnh chi mới không? Cho ACE xa quê hay với!

Trích dẫn
18-11-2010, 11:35 AM,
#15
Số lần cảm ơn 13
15 cảm ơn trong 9 bài
RE: Tinh Quê Đất Mẹ
(18-11-2010, 07:47 AM)nguyenmanh Đã viết: Tình yêu Quê Hương-Đất Mẹ mến thương!
--->AE ơi ở nhà có tin tức ,hình ảnh chi mới không? Cho ACE xa quê hay với!

Cái ny thì cần 1 mod ở Quê nhà phụ trách mới có tin tức thường xuyên được bác à!

Mong anh em ở quê ai có thể phụ trách được mảng thông tin này thì đăng ký set Mod! ACE ủng hộ nhiệt tình 1
Trích dẫn
23-11-2010, 09:11 PM,
#16
Số lần cảm ơn 104
127 cảm ơn trong 82 bài
RE: Tinh Quê Đất Mẹ
Nguyenmanh bữa ni tay nghề khá hè?
Trích dẫn
29-11-2010, 05:54 PM, (Được chỉnh sửa: 29-11-2010, 08:54 PM {2} bởi Akeyla.)
#17
Số lần cảm ơn 13
15 cảm ơn trong 9 bài
RE: Tinh Quê Đất Mẹ
Có thông tin về mức độ thiệt hại rồi các bác.
Bấm vào đây để xem chi tiết

Mọi người cùng cho ý kiến để phát động phong trào nào!
Trích dẫn
29-11-2010, 08:30 PM,
#18
Số lần cảm ơn 6
7 cảm ơn trong 4 bài
RE: Tinh Quê Đất Mẹ
Từng khu vực có 1 người đại diện thì hay biết mấy hè?
Thay mặt ACE ở Đức tôi sẽ nắm bắt thông tin, cùng mọi người góp ý và xây dựng phong trào này.

Trích dẫn
05-12-2010, 07:08 AM,
#19
Số lần cảm ơn 6
7 cảm ơn trong 4 bài
RE: Tinh Quê Đất Mẹ
Tình Quê Đất Mẹ?
:heart::heart::heart::huh::huh::huh:

Trích dẫn
05-12-2010, 05:40 PM,
#20
Số lần cảm ơn 13
15 cảm ơn trong 9 bài
RE: Tinh Quê Đất Mẹ
Cái ni chủ yếu mấy ACE ở nước ngoài mà răng chộ im ắng ry hè???
Trích dẫn


Chuyển nhanh:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)
Tin mới về Nhân Trạch
Tin tuc Nhan Trach
Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Dai tuong Vo Nguyen Giap
Kết nối Facebook
Phim Bám Biển
Liên Kết Hữu Ích
Báo Quảng Bình, Cổng thông tin Tỉnh, Công thông tin Bố Trạch, Phong Nha Kẻ Bàng
Tri Ân Các Mạnh Thường Quân
Tri An
Kết Quả Xổ Số Kiến Thiết
Giá tiền ảo Bitcoin và Altcoin
Thành viên online
Hiện đang có 84 người dùng trực tuyến.
» 0 Thành viên | 84 Khách

Diễn đàn Thống kê
» Thành viên: 3,002
» Thành viên mới nhất: vannguyens
» Diễn đàn chủ đề: 1,623
» Diễn đàn bài viết: 7,045

Thống kê đầy đủ