Welcome to Nhân Trạch Online, Guest! Đăng nhập hoặc Đăng ký

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Viết cho một người đã xa
13-05-2011, 06:43 AM,
#1
Số lần cảm ơn -1
12 cảm ơn trong 4 bài
Viết cho một người đã xa
Chiều hoang …nhuốm lệ …mưa trút nước
Có một người …
…Lỗi hẹn …
…Với một người …

Những cơn mưa chợt đến rồi chợt đi …và rồi...;em chợt đi rồi chợt đến để sau đó bỏ lại anh trong vô vàn nỗi đau …

Em xa nhớ !
Chiều nay anh lại lang thang trên những con đường vắng , tìm lại em và tìm lại những ngày đã qua . Đâu đó vọng về những giai điệu của mùa thu , tiếng lá rơi xào xạc bên đường , tiếng trái tim vụn vỡ , đau nhói và nghiệt ngã .Anh biết rằng anh đã mấ tem mãi mãi . Nếu như cuộc sống này tồn tại hai chữ giá như thì có lẽ bây giờ anh đã không như thế này đâu em ạ . Nếu như thời gian quay trở lại , nhất định anh sẽ đến gặp em , nhất định anh sẽ không lỗi hẹn , nhất định anh sẽ bảo em ở lại . Nhưng trớ trêu thay , chuyện tình ta …muộn quá rồi , muốn quá rồi phải không e .

Tại sao khi mất đi cái gì đó thì người ta mới biết nó thực sự quan trọng với mình ? Tại sao khi đã mất em anh mới biết e còn quan trọng hơn cả cuộc sống của em ? Qủa báo đã đến với a nhanh hơn a tưởng e ạ . Trước đây a vô tình với e bao nhiêu thì giờ đây trái tim a quặn đau vì nhớ đến e bấy nhiêu .

Em !

Biển hoàng hôn vẫn đẹp, vẫn bình như ngày nào nhưng lòng a thì đang nổi sóng , những con sóng yêu thương , những con sóng tiếc nuối , những con sóng chờ mong cứ thay nhau ập đến xô nát trái tim a …anh không mạnh mẽ , a không cứng rắng như e nghĩ đâu e ạ . Anh yếu đuối , mong manh , và cũng dễ vỡ lắm . A biết , a biết mình rất cần một ban tay để a có thể nắm lấy , nhưng khi a tìm được nó thì cũng là lúc a mất nó mãi mãi .

Biển vẫn đang khóc thầm và hình như trái tim a cũng đã băng giá . Vết thương lòng này khi nào a sẽ vượt qua đây . A cố quên e …nhưng không thể , càng cố xua đi hình ảnh của e trong trái tim a bao nhiều thì tình yêu của a dành cho e lại càng mãnh liệt bấy nhiêu .

Tại sao ? Tại sao yêu em lại phải rời xa em hả . E không hiểu hay muốn làm a đau đây hả e . Chỉ có ở bên cạnh e , chỉ một mình e thôi a mới hạnh phúc , e hiểu không ?

Em xa nhớ !

E đã xa rời a thật rồi sao … ? Ai sẽ là người sưởi ấm đôi tay a , con tim a trong những ngày đông tới , ai sẽ là người thức cùng a suốt đêm để ngắm trăng sao , cùng a qua những mùa thu buồn , cùng a đi qua những nổi đau đây e ? Không ai cả ..không ai cả phải không e.

Đã nhiều đêm rồi a mãi gọi tên e trong trong vô vọng , trong muộn màng nỗi đau . Đã nhiều đêm rồi a lặng lẽ khóc khi chìm vào giấc mơ , những giấc mơ có dáng hình mờ ảo , loáng thoáng đâu đó bóng e nhạt nhoà . Thấy e đó …nhưng không thể níu giữ e được , đau đớn lắm e biết không ?

Có khi nào những giọt nước mắt , sự chờ đợi và cả những tiếc nuối sẽ mang e trở lại không e ? Thật lòng a không thể quên e dù chỉ trong suy nghĩ . A thèm được nghe cái giọng nói ấm áp của e . thèm đựơc cùng e đi dưới những hàng cây . …nhưng chắc không được rồi phải không e .Định mênh thật là trái ngang , mang e đến rồi lại cướp mất e khỏi vòng tay a .

E !

Làm sao a quên được e đây khi mà a không thể thôi nghĩ đến e , làm sao a vui vẻ hạnh phúc đây khi mà trái tim a đang rỉ máu từng ngày , làm sao a biết e sẽ trở về khi mà chưa một lần em hứa hẹn chờ anh .

Có khi nào a là hạt cát nhỏ còn e lại là con sóng lớn . E cuốn a vào biển tình nóng bỏng và rồi trả lại a vẻ lạnh lùng băng giá . E sẽ mãi là một con sóng , một con sóng rong ruổi khắp đại dương rộng lớn mà không biết rằng a vẫn mãi đợi e .
A lại khóc , khóc cho những ngày đã qua và cho những ngày sắp tới , không biết bao lá thư đã theo sóng biển ra khơi xa …Và rồi a biết lá thư này rồi cũng sẽ chung số phận mà thôi , nhưng a vẫn hi vọng – hi vọng vào e và tin tưởng vào tình yêu mà e dành cho anh .

Nhìn ra biển lớn , một không gian trắng lạnh lẽo , quả thực em không biết đâu mới là bến bờ. Gió vẫn reo hò , mưa vẫn giăng trên từng con phố , sóng biển nhẹ nhàng hát khúc nhạc sầu ai ” Xa rồi …một tình yêu ”
nhantrach.com kết nối yêu thương.
Bốn phương hội tụ.
Trích dẫn
13-05-2011, 05:16 PM,
#2
Số lần cảm ơn 0
8 cảm ơn trong 4 bài
RE: Viết cho một người đã xa
Mất công viết ra thì gửi đi bạn,,,
mail
Express
Bồ câu
.....
Trích dẫn


Chuyển nhanh:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)
Tin mới về Nhân Trạch
Tin tuc Nhan Trach
Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Dai tuong Vo Nguyen Giap
Kết nối Facebook
Phim Bám Biển
Liên Kết Hữu Ích
Báo Quảng Bình, Cổng thông tin Tỉnh, Công thông tin Bố Trạch, Phong Nha Kẻ Bàng
Tri Ân Các Mạnh Thường Quân
Tri An
Kết Quả Xổ Số Kiến Thiết
Giá tiền ảo Bitcoin và Altcoin
Thành viên online
Hiện đang có 46 người dùng trực tuyến.
» 0 Thành viên | 46 Khách

Diễn đàn Thống kê
» Thành viên: 3,002
» Thành viên mới nhất: vannguyens
» Diễn đàn chủ đề: 1,623
» Diễn đàn bài viết: 7,045

Thống kê đầy đủ