Nhân Trạch Anh Hùng: Ngày ấy và bây giờ

By -

Thời gian về quê thực hiện chương trình “Hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và khuyến học tại quê nhà”, Ban điều hành Nhân Trạch Online (NTO) đã nhận được đĩa VCD “Nhân Trạch Anh Hùng: Ngày ấy và bây giờ” từ bạn Nguyễn Ngọc Quý (Admin Facebook kiêm thành viên điều hành diễn đàn NTO). Đây là đoạn clip dài hơn 40 phút ghi lại hình ảnh Bám Biển Anh Hùng và hình ảnh làng Nhân Trạch thời bấy giờ.  Nhân Trạch Online xin đăng tải bản gốc của đoạn băng VCD này và clip mới nhất về làng Nhân Trạch năm 2013.

Clip được cung cấp bởi Nguyễn Ngọc Quý

Kỳ tới: BQT sẽ cập nhật đoạn Clip được Nguyễn Văn Tý ghi lại hình ảnh làng Nhân Trạch trong tháng 12/2013 (BQT đang biên tập và cập nhật trong thời gian tới)

 Nhân Trạch Online

Nhân Trạch Online là trang tin điện tử của làng Nhân Trạch, cập nhật thông tin mới nhất về con người, mảnh đất, tình hình kinh tế, xã hội của quê hương. Ban quản trị khuyến khích mọi tầng lớp viết bài và gửi cho NTO giúp trang thông tin điện tử của chúng ta luôn được cập nhật thường xuyên, kịp thời, nội dung ngày càng phong phú, đa dạng nhằm phục vụ bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *