Tâm thư tri ân của bạn Phạm Anh Xuân

By -

TÂM THƯ TRI ÂN

Kính gửi: UBND, UBMTTQVN cùng các đoàn thể xã Nhân Trạch;
Cộng đồng Nhân Trạch Online (NTO) cùng Ban quản trị và các Hội đồng hương Nhân Trạch ở Hàn Quốc, Úc, Đài Loan, Nhật Bản;

Tôi tên là: Phạm Anh Xuân
Sinh ngày: 09/12/1983
Quê quán: xã Nhân Trạch – huyện Bố Trạch – tỉnh Quảng Bình
Thường trú tại: Thôn Tây – Nhân Trạch – Bố Trạch – Quảng Bình.

Suốt hơn 12 năm qua, mắc phải bệnh Viêm cột sống dính khớp – một căn bệnh hiếm gặp và khó chữa trị. Quá trình đi điều trị khắp nơi làm kiệt quệ kinh tế gia đình và tưởng chừng như lâm vào bước đường cùng khi không có kinh phí để chữa trị tiếp.

Thật may mắn cho tôi khi tình hình khó khăn đó được mọi người biết tới và chia sẻ. Ban quản trị trang web làng Nhân Trạch nhantrach.com – Nhân Trạch Online đã kịp thời viết bài đưa tin và kêu gọi sâu rộng trong cộng đồng các Hội đồng hương Nhân Trạch ở Hàn Quốc, Úc, Đài Loan, Nhật Bản ủng hộ giúp đỡ. Điều đó làm cho bản thân tôi và gia đình vô cùng cảm kích, giúp tôi vững tin hơn trên con đường chống lại căn bệnh quái ác.

Tôi và gia đình đã nhận được tiền ủng hộ của bà con họ hàng, anh chị em, bạn bè thân hữu gần xa ở quê nhà, trong nước và ngoài nước. Đặc biệt là sự ủng hộ, giúp đỡ to lớn của các Hội đồng hương Nhân Trạch ở Hàn Quốc, Úc, Đài Loan, Nhật Bản. Những đồng tiền vất vả lắm mọi người mới kiếm được, nay lại san sẻ một phần giúp tôi tiếp tục “chiến đấu” chống lại căn bệnh nan y. Những người ủng hộ cho tôi có nhiều người thân thiết, nhiều người quen biết, nhiều người biết mặt nhưng chưa biết tên hay chưa từng nói chuyện lấy một lần hoặc chưa từng gặp mặt ngoài đời bao giờ (và nay ít nhiều được biết qua danh sách cập nhật kèm địa chỉ face book trên trang mạng xã hội). Nhiều người chưa từng biết đến tôi nhưng vì cảm mến anh chị em đồng hương Nhân Trạch, trang mạng nhantrach.com và đồng cảm cùng tình tương thân tương ái của cả cộng đồng Nhân Trạch Online mà ra tay ủng hộ. Điều đó cho thấy tình đoàn kết, tương thân tương ái của cộng đồng Nhân Trạch Online nói riêng và của xã hội nói chung là vô cùng lớn lao, đáng ngưỡng mộ, khiến tôi cùng gia đình vô cùng xúc động và biết ơn sâu sắc. Kính xin đa tạ những tấm lòng vàng!

Thay mặt gia đình, tôi xin gửi lời trân trọng cảm ơn cùng lòng tri ân sâu sắc sự ủng hộ, giúp đỡ của:

* Cộng đồng Nhân Trạch Online, Ban quản trị NTO. Đặc biệt xin tri ân đến các anh chị em Hội đồng hương Nhân Trạch ở các nước Hàn Quốc, Úc, Đài Loan, Nhật Bản; cùng các anh em ở các đầu cầu đã đứng ra kêu gọi và quyên tiền ủng hộ của bà con đồng hương: Lê Xuân Huế  (Tp HCM), Lê Bá Nuyến và Lê Văn Song (Hàn Quốc), Lê Minh Thành (Úc), Trần Sự  (Đài Loan), Lê Tuấn Vũ và Nguyễn Văn Khoa (Nhật Bản), Bác Lương Xuân Lân  và Hồ Đức Ngọc  (Nhân Trạch).

* Bác Trương Xuân Thu (Bí thư Đảng bộ xã Nhân Trạch) cùng các bác lãnh đạo xã nhà đã có mặt trong buổi lễ trao tiền ủng hộ;

* Ủy ban Mặt trận TQVN xã Nhân Trạch (Chủ tịch Dương Đình Cưng, Phó chủ tịch Phạm Thị Hương (Chủ tịch Hội phụ nữ), Phó chủ tịch Phạm Ngọc Mỵ (Chủ tịch Hội nông dân);

* Đoàn thanh niên xã Nhân Trạch (Bí thư Hồ Đức Ngọc, …);

* Bà con dòng họ Phạm Văn xã Nhân Trạch (tộc trưởng Phạm Văn Hoa cùng một số ông, bà, chú, bác, o trong họ tộc quyên góp ủng hộ);

* Và một số con em Nhân Trạch tại quê nhà đã nhiệt tình ủng hộ, giúp đỡ.

Danh sách ủng hộ Phạm Anh Xuân chữa bệnh hiểm nghèo được cập nhật thường xuyên tại đây

Xin trân trọng cảm ơn!

Xin kính chúc Cộng đồng Nhân Trạch Online, Ban quản trị NTO cùng các anh chị em Hội đồng hương Nhân Trạch ở ngoài nước luôn dồi dào sức khỏe, lao động và học tập luôn gặp nhiều thuận lợi và may mắn.

Kính chúc Cộng đồng Nhân Trạch Online phát triển mạnh mẽ, đoàn kết hơn nữa, luôn là địa chỉ đỏ kết nối những tấm lòng vàng của những người con Nhân Trạch khắp mọi miền trong và ngoài nước hướng về quê nhà và những hoàn cảnh khó khăn.

Xin chân thành cảm ơn và gửi lời chào thân ái đến từng người con Nhân Trạch khắp mọi miền trong và ngoài nước.

Thay mặt gia đình
Phạm Anh Xuân
(Con trai ông Phạm Việt Xô và bà Lương Thị Xinh)

Nhân Trạch Online là trang tin điện tử của làng Nhân Trạch, cập nhật thông tin mới nhất về con người, mảnh đất, tình hình kinh tế, xã hội của quê hương. Ban quản trị khuyến khích mọi tầng lớp viết bài và gửi cho NTO giúp trang thông tin điện tử của chúng ta luôn được cập nhật thường xuyên, kịp thời, nội dung ngày càng phong phú, đa dạng nhằm phục vụ bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *