Tặng quà Tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam

By -

Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” của Trung ương Hội, ngày 13/1/2014, tại xã Nhân Trạch, Hội Chữ thập đỏ huyện Bố Trạch đã phối hợp với Đồn Biên phòng Lý Hòa tổ chức tặng quà tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam.

Tại xã Nhân Trạch, Hội Chữ thập đỏ huyện và các chiến sỹ Đồn Biên phòng Lý Hòa đã trao 90 suất quà, trị giá mỗi suất là 250.000 đồng; tổng số tiền hỗ trợ trên 22 triệu đồng.

Được biết, trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, Hội Chữ thập đỏ huyện đã xây dựng kế hoạch phấn đấu toàn huyện có 700 suất quà trị giá trên 140 triệu đồng, nhằm giúp những hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam có quà Tết. Trong đó, Hội Chữ thập đỏ các xã, thị trấn, trường học có từ 10 – 20 suất quà, trị giá mỗi suất quà tối thiểu là 200.000đ.

Thông qua hoạt động này nhằm thực hiện tốt cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”. Qua đó, phát huy truyền thống tương thân, tương ái. Vận động các tầng lớp nhân dân, các nhà hảo tâm tham gia giúp đỡ các gia đình chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam có một cái Tết no ấm.

Nhân Trạch Online (Theo QBTV)

Nhân Trạch Online là trang tin điện tử của làng Nhân Trạch, cập nhật thông tin mới nhất về con người, mảnh đất, tình hình kinh tế, xã hội của quê hương. Ban quản trị khuyến khích mọi tầng lớp viết bài và gửi cho NTO giúp trang thông tin điện tử của chúng ta luôn được cập nhật thường xuyên, kịp thời, nội dung ngày càng phong phú, đa dạng nhằm phục vụ bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *