Thư cảm ơn của bạn Phạm Văn Danh

By -

THƯ CẢM ƠN CỦA BẠN PHẠM VĂN DANH
(thôn Nhân Đức – Nhân Trạch – Bố Trạch – Quảng Bình)

Kính gửi: UBND xã Nhân Trạch, Ban quản trị Nhân Trạch Online.
Đồng kính gửi: Các anh, chị, em, bà con quê hương cùng toàn thể các bạn đang sinh sống và làm việc trong và ngoài nước.

Trong những ngày vừa qua, với sự quan tâm của lãnh đạo xã nhà, Ban quản trị trang thông tin Nhân Trạch Online, cùng những người bạn thân thiết đã và đang ngày đêm vận động những tấm lòng hảo tâm của cộng đồng người quê hương Nhân Trạch và toàn thể bạn bè thân thiết đang sinh sống và làm việc trong và ngoài nước nhằm giúp đỡ tôi vượt qua bệnh tật, hòa nhập cuộc sống và cống hiến cho gia đình cùng cộng đồng quê hương. Thiết nghĩ đó là những tình cảm cao quý không chỉ là vật chất mà đó là nguồn cổ vũ, động viên về tinh thần hết sức quý báu từ quý anh chị em và các bạn đã dành cho bản thân tôi. Từ đáy lòng tôi xin ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến quý vị.

Với bản thân, tôi sẽ luôn cố gắng giữ gìn sức khỏe, hợp tác tốt với đội ngũ y, bác sĩ nhằm từng bước chữa trị, đánh lùi bệnh tật sớm phục hồi sức khỏe để hòa nhập cuộc sống và quyết tâm thực hiện những ước mơ, hoài bão của mình để từng bước xây dựng cuộc sống riêng gia đình và đóng góp sức lực nhỏ bé của mình cho cộng đồng quê hương Nhân Trạch nói riêng và xã hội nói chung.

Một lần nữa tôi xin đại diện cho gia đình cùng toàn thể người thân, đặc biệt là bản thân tôi xin ghi nhận những tấm lòng hảo tâm, cả vật chất lẫn tinh thần và gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến những cá nhân và tập thể, UBND xã Nhân Trạch, Ban quản trị Nhân Trạch Online, các anh chị em, bà con quê hương cùng toàn thể các bạn đang sinh sống và làm việc trong và ngoài nước.

Nhân dịp bước sang năm mới 2014 và Tết Giáp Ngọ đang đến gần với những ước mơ và hứa hẹn, tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới quý vị lãnh đạo UBND xã, Ban quản trị và cộng đồng Nhân Trạch Online, các anh chị em, bà con quê hương cùng toàn thể bạn bè đang sinh sống và làm việc trong và ngoài nước. Chúc quý vị một năm mới sức khỏe dồi dào, vui vẻ và thành đạt. Chúc cho trang web làng – Nhân Trạch Online ngày càng phát triển, mãi là nhịp cầu nối những trái tim quê hương. Chúc cho những tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân càng rộng mở và tình bạn thân thiết mãi thăng hoa…

Xin chân thành cảm ơn!
Thân ái!

Nhân Trạch, ngày 7 tháng 1 năm 2014

Phạm Văn Danh

Nhân Trạch Online là trang tin điện tử của làng Nhân Trạch, cập nhật thông tin mới nhất về con người, mảnh đất, tình hình kinh tế, xã hội của quê hương. Ban quản trị khuyến khích mọi tầng lớp viết bài và gửi cho NTO giúp trang thông tin điện tử của chúng ta luôn được cập nhật thường xuyên, kịp thời, nội dung ngày càng phong phú, đa dạng nhằm phục vụ bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *