Thư cảm ơn của Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Nhân Trạch

By -

Ngày 28 tháng 11 năm 2013, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Nhân Trạch đã có Thư cảm ơn gửi đến Cộng đồng Nhân Trạch Online, vì sự giúp đỡ quý báu của Cộng đồng Nhân Trạch Online, con em quê hương đang công tác, học tập, lao động trong và ngoài nước đã quyên góp, ủng hộ cho địa phương nhằm giúp cho nhân dân ổn định cuộc sống, Nhân Trạch Online xin trích đăng toàn văn Thư cảm ơn của Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Nhân Trạch.


ĐẢNG ỦY, HĐND, UBND, UBMT XÃ NHÂN TRẠCH

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Cộng Đồng Nhân Trạch Online

Xã Nhân Trạch nằm phía tây nam Huyện Bố Trạch, diện tích đất tự nhiên 244ha, có 2000 hộ với 10.000 nhân khẩu. Tháng 10 năm 2013 cơn bão số 10 và hoàn lưu cơn bão số 11 với sức gió gật cấp 12, 13 đã đổ bộ vào tỉnh Quảng Bình, trong đó xã Nhân Trạch chịu ảnh hưởng rất nặng nề, toàn bộ trên 80% nhà dân bị tóc mái và hư hỏng nặng, trong đó có 38 nhà bị tóc mái hoàn toàn, diện tích ao hồ nuôi trồng thuỷ hải sản bị thiệt hại nặng nề, tàu thuyền của ngư dân bị trôi mất 01 chiếc, bị sóng đánh chìm 8 chiếc, số người bi thương là 8 người, diện tích cây cao su tại khu vực Nhân Hồng bị gãy đổ trên 20 ha, cây trồng vật nuôi bị thiệt hại nặng nề, Các trường học, Trạm y tế, Trụ sở làm việc UBND xã bị tóc mái, hàng rào Nghĩa trang liệt sĩ, UBND xã bị sập đổ, Kè chắn biển bị sóng đánh hư hỏng nặng trên 300m. Tổng thiệt hại ước tính trên 70 tỷ đồng. Sau bão Chính quyền đã vận động nhân dân khắc phục lại những thiệt hại nhằm ổn định cuộc sống.

Vừa qua địa phương đã tiếp nhận được 31 suất quà và 5 suất học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi từ các mạnh thường quân trên Nhân Trạch online, Xã đã phối hợp với Ban điều hành, tổ chức trao quà đến tận tay các hộ nghèo bị thiệt hại do cơn bão số 10, 11 gây ra. Đây là một nghĩa cử cao đẹp, một tấm lòng tương thân tương ái mà con em quê hương đang công tác, làm việc, học tập trong và ngoài nước hướng về đồng bào ở quê hương bị thiệt hại trong cơn bão vừa qua, nhằm giúp bà con khắc phục, vượt qua những khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Thay mặt Đảng Bộ và nhân dân xã Nhân Trạch xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ quý báu của Cộng đồng Nhân Trạch Online con em quê hương đang công tác, học tập, lao động trong và ngoài nước đã quyên góp, ủng hộ cho địa phương nhằm giúp cho nhân dân ổn định cuộc sống. Xin kính chúc sức khỏe quý vị. Địa phương mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các mạnh thường quân trên Cộng đồng Nhân Trạch Online. Chúc cho Nhân Trạch Online ngày càng phát triển./.

Xin trân trọng cảm ơn./.

                                                                           Nhân Trạch, ngày 20 tháng 11 năm 2013

                                                                            TM. UBMT XÃ NHÂN TRẠCH

                                                                            CHỦ TỊCH

 

                                                                                  Dương Đình Cưng

                                                                              TRƯỞNG BAN CỨU TRỢ XÃ

 

Nhân Trạch Online là trang tin điện tử của làng Nhân Trạch, cập nhật thông tin mới nhất về con người, mảnh đất, tình hình kinh tế, xã hội của quê hương. Ban quản trị khuyến khích mọi tầng lớp viết bài và gửi cho NTO giúp trang thông tin điện tử của chúng ta luôn được cập nhật thường xuyên, kịp thời, nội dung ngày càng phong phú, đa dạng nhằm phục vụ bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *