Tổng kết chương trình “Hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và khuyến học tại quê nhà”

By -

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH
“Hỗ trợ các hộ nghèo bị thiệt hại bão số 10, 11 và khuyến học tại quê nhà”


Cộng đồng Nhân Trạch Online thân mến,

Sau hơn 2 tuần phát động Thư kêu gọi ủng hộ Quỹ phát triển cộng đồng Nhân Trạch Online (NTO), đến nay BQT đã nhận được sự ủng hộ của 50 cá nhân trong và ngoài nước. Tổng số tiền nhận được đến thời điểm này là: 43,097,000 từ các anh chị em quê hương Nhân Trạch đang sinh sống tại Hàn Quốc, Úc, Nhật, Anh, Việt Nam, riêng các anh chị em ở Đức sẽ chuyển tiền về trong tháng 12.

Theo đúng kế hoạch, ngày 20/11 vừa qua Nhân Trạch Online đã tổ chức Chương trình hỗ trợ các hộ nghèo bị thiệt hại bão số 10, 11 và khuyến học tại quê nhà. NTO đã trao 31 suất quà cho các hộ nghèo bị thiệt hại bão lũ mỗi phần quà trị giá 500,000đ với tổng giá trị 15,500,000đ và 5 suất học bổng tổng trị giá 2,500,000đ. Ngoài ra còn có các khoản chi phí khác như: in bao thư, banner, bằng khen,… Tính đến nay số tiền đã chi ra cho sự kiện này là: 18,505,000 (Chi tiết các khoản thu chi vui lòng theo dõi thông tin được cập nhật tại diễn đàn NTO hoặc từ các trưởng ban liên lạc các đầu cầu).

Danh sách 31 hộ nhận quà từ cộng đồng Nhân Trạch Online

STT

HỘ GIA ĐÌNH

THÔN

STT

HỘ GIA ĐÌNH

THÔN

1

Ngô Thị Tung

Khối

17

Hồ Thị Cúc

Nhân Quang

2

Nguyễn Linh

Khối

18

Hồ Thị Viền

Nam Bắc

3

Nguyễn Vịnh

Bắc

19

Lê Thị Hà

Nam Bắc

4

Phạm Thị Du

Bắc

20

Nguyễn Thị Thuynh

Nam

5

Hồ Thanh Nhân

Bắc

21

Phạm Thị Túc

Nam

6

Nguyễn Văn Niềm

Bắc Dinh

22

Dương Thị Hường

Nam Hồng

7

Nguyễn Thị Thảo

Bắc Dinh

23

Ngô Thị Thúy

Nam Hồng

8

Trần Đìng

Dinh

24

Nguyễn Thị Hiền

Tây Hồng

9

Lê Thị Thiển

Dinh

25

Phạm Uyên

Tây Hồng

10

Lê Dản

Tây

26

Dương Thị Ngoe

Bắc Hồng

11

Trương Minh

Tây

27

Dương Chánh Dù

Bắc Hồng

12

Ngô Thị Ty

Nhân Nam

28

Hoàng Văn Câm

Nhân Bắc

13

Hoàng Thị Doang

Nhân Nam

29

Hồ Đức Chúc

Nhân Bắc

14

Dương Thị Sen

Đông Hồng

30

Lê Bé

Nhân Đức

15

Lê Thị Na

Đông Hồng

31

Phạm Vanh

Nhân Đức

16

Nguyễn Hoa

Nhân Quang

Danh sách 5 em được nhận học bổng Nhân Trạch Online

Lê Thị Hảo – lớp 12A Trường THPT số 5 Bố Trạch
(Con bà Lê Thị Oanh, thôn Dinh)

Hồ Thị Hoài – lớp 9B Trường THCS số 1 Nhân Trạch
(Con ông Hồ Đức Át, thôn Nam)

Phạm Thị Tình – lớp 6B – Trường THCS số 1 Nhân Trạch
(con ông Phạm Văn Thoại, thôn Nam)

Võ Thị Liên – lớp 2B – Trường TH & THCS Nhân Trạch
(Con ông Võ Đức Trung, thôn Nam Bắc)

Lê Thị Tình – lớp 7B – Trường TH & THCS Nhân Trạch
(Con bà Trần Thị Lạch, thôn Nhân Bắc)

Sau hơn một tuần chuẩn bị chu đáo của BQT cùng với sự tận tình của các thành viên NTO chương trình đã được tổ chức thành công. Chương trình “ Hỗ trợ các hộ nghèo bị thiệt hại bão số 10, 11 và khuyến học tại quê nhà” được lãnh đạo xã nhà và bà con khen ngợi. Tuy đây là chương trình đầu tiên NTO đứng ra tổ chức nhưng rất may mắn không có sai sót đáng tiếc nào xảy ra. Tất cả mọi người có chung một nhận định là chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

Để những phần quà ý nghĩa đến được tay từng hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống và những suất học bổng cho những em có gia cảnh nghèo nhưng vượt khó học giỏi, tất cả là nhờ công lao của Cộng đồng Nhân Trạch Online, đặc biệt là các thành viên. Những con người đã phải thức khuya dậy sớm để chuẩn bị chương trình trong suốt mấy ngày liền. Mỗi người có một nhiệm vụ được giao và tất cả anh em đã hoàn thành một cách xuất sắc. Xin ghi nhận sự đóng góp không biết mệt mỏi của Ban điều hành và các thành viên NTO đặc biệt là Phạm Xuân, Ngọc Quý, Bác Lân, Phạm Đê, Lê Minh Thành, Cộng đồng Nhân Trạch Online sẽ luôn ghi nhớ và trân trọng những đóng góp của các bạn.

Cũng phải kể đến các anh em trưởng ban liên lạc các đầu cầu đã dành thời gian và công sức kêu gọi mọi người ủng hộ, phụ trách nhận quyên góp trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Trường hợp đặc biệt của thành viên điều hành Lê Bá Nuyến phải thức khuya, dậy sớm, hoặc đến tận nhà của các anh em ở Hàn Quốc để thu tiền ủng hộ, đó là những đóng góp rất đáng trân trọng.

Ngoài sự đóng góp của các thành viên NTO không thể không nhắc vai trò của lãnh đạo UBND xã Nhân Trạch, đặc biệt Bác Trương Xuân Thu, Bác Võ Hồng Thái đã tạo điều kiện và giúp đỡ anh em NTO tận tình. Chủ tịch UBMTTQ Đương Đình Cưng, người đã nhiệt tình giúp đỡ và đồng hành cùng với anh em NTO trong suốt quà trình diễn ra sự kiện, ngoài ra còn có Bí thư đoàn Hồ Đức Ngọc, Phó chủ tịch UBMTTQ Phạm Ngọc Mỵ  đã đồng hành cùng anh em NTO.

Thay mặt BQT, NTO xin chân thành cảm ơn tình cảm của anh chị em trong và ngoài nước đã chung tay ủng hộ chương trình “Quỹ phát triển cộng đồng Nhân Trạch Online”. Cảm ơn UBND xã Nhân Trạch và các thành viên NTO. Ban quản trị NTO mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các mạnh thường quân, các cơ quan, doanh nghiệp, tập thể, cùng mọi người con Nhân Trạch trong và ngoài nước.

Nhân Trạch Online

Nhân Trạch Online là trang tin điện tử của làng Nhân Trạch, cập nhật thông tin mới nhất về con người, mảnh đất, tình hình kinh tế, xã hội của quê hương. Ban quản trị khuyến khích mọi tầng lớp viết bài và gửi cho NTO giúp trang thông tin điện tử của chúng ta luôn được cập nhật thường xuyên, kịp thời, nội dung ngày càng phong phú, đa dạng nhằm phục vụ bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *